Hé lộ hình ảnh khoang thương gia mới của hàng không Qatar Airways

Cuối năm nay hay chậm nhất là đầu năm sau, hành khách thượng lưu của hãng hàng không Qatar Airways sẽ được trải nghiệm loại ghế "siêu thương gia".
Giám đốc điều hành của Qatar Airways, ông Felt Akbar Al Baker, cho biết thiết kế loại ghế được Qatar Airways độc quyền sẽ có cửa lùa nhằm tạo ra cảm giác một buồng suite riêng. Những ghế ở giữa cũng sẽ có giường đôi. Thiết kế mới này nhằm lấp đầy khoảng trống giữa ghế hạng thương gia và hạng First Class. Baker nhận thấy đây sẽ là một thiết kế rất đặc biệt, chưa từng có và chắc chắn mọi người sẽ yêu thích. Ông được biết là người có uy tín với lời nói của mình, nên ai nấy cũng đều thích thú chờ đợi. Ông cũng ghi chú thêm, không giống những phòng suite biệt lập, hành khách sẽ không đối diện với nỗi sợ mang tên “không gian chật hẹp” khi di chuyển trong những ghế ngồi thương gia hao hao giống với ghế suite.
He lo hinh anh khoang thuong gia moi cua Qatar Airways-hinh-anh-1

Với thiết kế mới của ghế “siêu thương gia”, không những hành khách được hưởng đầy đủ sự riêng tư mà còn có được những tiện nghi cơ bản trong suốt hành trình.

Các hãng hàng không đang ngày càng cải tiến và đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc hành khách cao cấp, vì họ chính là những thượng khách mang lại nguồn thu nhập cho các hãng.
Đàm Lê

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.