Gigi Hadid khoe ngực trần trên tạp chí thời trang danh tiếng

Trong bộ ảnh mới xuất hiện trên ELLE số tháng 3.2019, siêu mẫu Gigi Hadid sinh 1995 khoe những đường cong nóng bỏng trong trang phục của các nhà mốt danh tiếng.

Trong làng thời trang thế giới Gigi Hadid là một trong những chân dài đang nổi hiện nay. Cùng với người em gái là Bella Hadid, Gigi Hadid xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang lớn và trên các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Mới đây nhất, cả hai chị em cô có mặt trong hàng ngũ các thiên thần trong show diễn mới nhất của hãng nội y Victoria’ Secret.

Gigi là cô gái Mỹ gốc Palestin. Cô mang 2 dòng máu Scandinavia từ mẹ và cha đến từ Trung Đông. Khi mới 2 tuổi, cô đã làm người mẫu quảng cáo cho Guess.

Cô gái xinh đẹp yêu thích môn bóng chuyền, cưỡi ngựa, nấu ăn và là siêu mẫu năng động, giỏi kiếm tiền. Cô từng ước có khả năng dịch chuyển tức thời "Hôm qua, tôi quay clip ở Brazil và bây giờ tôi đã quay ở New York. Nếu tôi có thể chỉ cần búng ngón tay và ở đúng nơi tôi cần, mọi thứ sẽ tốt hơn với tôi rất nhiều."

Năm 2016, Gigi Hadid từng được trang Model.com và tờ Industry bình chọn là “Người mẫu của năm”. Trước đó, vào năm 2015, cô giành danh hiệu Người mẫu của năm do tạp chí Daily Front Row bình chọn.

Siêu mẫu tiết lộ trên Hot rằng cô sợ độ cao, những con nhện lớn và cả những chú hề ma quái.

Nhật Hạ


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.