Chung Thanh Phong, Minh Tú sẽ khuấy đảo làng thời trang với show diễn đầu tư khủng

Sau thành công của 2 show diễn cá nhân đã từng tạo nên tiếng vang trước đó, sắp tới đây, NTK Chung Thanh Phong tiếp tục cho ra mắt show diễn thứ 3 của mình mang tên “She's A Goddess” giới thiệu BST Xuân Hè 2018.

“Nàng thơ” của anh trong show diễn này không ai khác chính là Minh Tú - huấn luyện viên cá tính của The Hair. Cô cũng chính là gương mặt xuất hiện trong hình ảnh teaser chính thức của show diễn lần này.

Chung Thanh Phong cho biết, nữ huấn luyện viên The Hair vừa thể hiện được nét nữ quyền đầy mạnh mẽ, vừa thể hiện được vẻ ngoài nóng bỏng bởi những số đo tỷ lệ vàng.

BST “She's A Goddess” lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của các nữ thần - những người khoác trên mình sự lộng lẫy kiêu sa nhưng vẫn đủ thần thái toát lên sự bản lĩnh: “Thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ bề ngoài cùng thần thái bản lĩnh là vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp".

Mặc dù chưa tiết lộ về con số đầu tư nhưng Chung Thanh Phong cho biết anh đã chuẩn bị cho bộ sưu tập cũng như show diễn lần này từ 6 tháng trước. NTK tuyển chọn 80 người mẫu để trình diễn 80 thiết kế của “She’s Goddess” cùng với sự chỉn chu, kĩ lưỡng. Toàn bộ chất liệu của các thiết kế đều được nhập từ châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc với những loại vải cao cấp nhất.

Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2018 “She's A Goodness" của NTK Chung Thanh Phong sẽ được diễn ra tại Gem Center vào ngày 13.12.2017.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.