Chiêm ngưỡng cây thông Noel của các nhà thiết kế thời trang danh tiếng

Thiết kế được lấy cảm hứng từ tháp Eiffel của Jean Paul Gaultier
28 nhà mốt tên tuổi thế giới, bao gồm Chanel và Dior, đã tham gia sự kiện từ thiện thường niên Sapins de Noël (Những cây thông Giáng sinh) tại Paris.

Khoảnh khắc thắp sáng cây thông Noel được tổ chức ở phía trước cửa hàng Nina Ricci, trên đại lộ Montaigne, Paris, vào đêm thứ ba, 20.11, được xem như món khai vị cho sự kiện từ thiện Sapins de Noël (Những cây thông Giáng sinh) lần thứ 23 gần khách sạn Plaza Athénée, do phóng viên thời trang Paris Marie-Christiane Marek dẫn chương trình.

Tại sự kiện, 28 nhà thiết kế tên tuổi đều mang đến một cây thông giáng sinh đầy sáng tạo của mình, bao gồm Chanel, Dior, Olivier Theyskens và Elie Saab.... Sau đó, các cây thông sẽ được bán đấu giá ngay trong đêm sự kiện, nhằm quyên tiền cho nghiên cứu ung thư, sau đó họ cùng nhau dùng bữa tối tại nhà hàng Maison Blanche (Nhà Trắng).

Mang tinh thần hài hước, India Mahdavi giới thiệu con chim tuscan bằng gỗ được chạm khắc cùng với chiếc khăn len màu đỏ thắt ở cổ của con chim.

Chantal Thomass cũng muốn phá vỡ truyền thống. “Đó không phải là cây thông, tôi đã làm cây thông trong 22 năm qua; tôi thiết kế một món đồ, một màn hình thắp sáng với những chất liệu có in họa tiết”, nhà thiết kế nội y với mái tóc ngắn quá vai màu đen, người mới vừa trình làng bộ sưu tập nội thất với sự hợp tác của Công ty trang trí nội thất của Pháp là Maisons du Monde, kể.

Cây thông Giáng sinh của Chanel – một tác phẩm điêu khắc màu xám và đỏ tương phản gợi lên hình ảnh núi lửa, với cái hốc màu đỏ minh họa được thắp sáng bởi bóng đèn có hai chữ C lồng vào nhau – đã tạo nên sự nóng bỏng nhất cho cuộc đấu giá, khi đem về 9.000 euro. Sáng tác mang chủ đề tháp Eiffel chiếu sáng với kích thước cực lớn của Jean Paul Gautier đứng thứ hai, có giá 8.200 euro.
Tổng số tiền quyên góp được trong đêm thứ ba, 20.11 vừa qua là 89.000 euro.

Sự kiện lễ hội được tổ chức dưới sự bảo trợ của Pascal Morand, chủ tịch Hiệp hội thời trang Pháp.

Sau đây là một số hình ảnh cây thông Noel đầy sáng tạo và đặc trưng của các nhà mốt:

Cây thông của Chanel

Món đồ trang trí Giáng sinh được đặt ngay lối vào của Elie Saab

Cây thông được làm từ các món quà của Emanuel Ungaro

Thiết kế của Dior được lấy cảm hứng từ tháp Eiffel

Sáng tác của Jean Charles de Castelbajac

Tranh mang chủ đề cây thông nghệ thuật của Olivier Theyskens

Chim toucan với màu sắc lễ hội của India Mahdavi

Mê Linh - Ảnh: Internet


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.