Các CEO 'quyền lực' thế giới đeo đồng hồ gì?

Với những doanh nhân nổi tiếng thế giới, đồng hồ không chỉ đơn thuần là phụ kiện đo thời gian mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Vậy với các CEO nổi tiếng thế giới, họ đeo đồng hồ gì? Tờ Business Insider đã "tiết lộ" về chiếc đồng hồ trên tay các CEO "quyền lực" này.

Doug McMillon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Walmart sử dụng đồng hồ Citizen Skyhawk A-T JY0000-53E giá 479USD.

Jeffrey Immelt, cựu Giám đốc điều hành của General Electric sở hữu chiếc đồng hồ Breitling Chronospace M78365 có giá 6.650 USD.

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple trung thành với chiếc đồng hồ Apple watch có giá 269 USD.

Akio Toyoda, Chủ tịch của hãng xe Nhật Bản Toyota sở hữu chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe Calatrava giá 21.500USD

John Watson, cựu Giám đốc điều hành và Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Chevron chuyên về năng lượng đeo chiếc đồng hồ Breitling Aerospace trị giá 2.590 USD.

Randall Stephenson là Chủ tịch - Giám đốc điều hành Công ty Viễn thông AT&T sở hữu chiếc đồng hồ TAG Heuer Kirium CL111A giá 415 USD.

Michael Corbat là Giám đốc điều hành của Ngân hàng Citigroup chọn chiếc đồng hồ đeo tay Jaeger LeCoultre trị giá 11.500 USD.

John Hammergren, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn McKesson lại chọn chiếc đồng hồ cổ điển Rolex Submariner trị giá 8.360 USD.

Dieter Zetsche, Chủ tịch Tập đoàn ô tô quốc gia Daimler chọn chiếc đồng hồ Chopard Mille Miglia GMT có giá 6.140 USD.

Jeff Bezos là người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Amazon yêu thích chiếc Ulysse Nardin 7.700 USD đồng hồ kép, hiển thị ngày tháng và từng giây.

Dara Khosrowshahi, Tổng giám đốc của Uber chọn cho mình chiếc đồng hồ thể thao Chopard Mille Miglia 16/8997 có giá 6.970 USD.

Mark Hurd, đồng giám đốc điều hành của Oracle yêu thích chiếc đồng hồ cổ điển Rolex Dayjust trị giá 3.500 USD.

Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft sở hữu chiếc đồng hồ Breitling Colt Automatic mang phong cách hiện đại có giá 3.025 USD.

Jeff Weiner, Giám đốc điều hành của LinkedIn với chiếc đồng hồ hoàng gia Audemars Piguet Royal Oak - 17.800 USD

Tony Aquila, Giám đốc điều hành của Solera Holdings, một công ty của Texas sản xuất phần mềm quản lý rủi ro và bảo vệ tài sản. Chiếc đồng hồ ông thường sử dụng là Ocean Omega Seamaster Planet, trị giá 7.200 USD.

Hamilton Powell, Giám đốc điều hành của Crown & Calibre từng tuyên bố: "Đồng hồ là chiếc tàu phá băng vĩ đại nhất hiện nay. Ở một thành phố không quen thuộc, tôi có thể tiếp cận một người lạ mặt nhờ chiếc đồng hồ họ sử dụng"

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.