2.000 bạn trẻ hào hứng tham gia lễ hội ‘Mi fan’

Miu Lê cũng có mặt tham gia
Khoảng 2.000 bạn trẻ là “Mi fan” đã có mặt tại cửa hàng Mi Store vừa ra mắt tại Parkson Cantavil, Q.2 để mua sắm trong ngày 7.4.2018.
Trước giờ cửa hàng chính thức mở cửa rất đông bạn trẻ đã xếp hàng chờ đợi - Ảnh: VN Review

Đây được xem là lễ hội thực sự dành cho các fan, được tổ chức lần thứ 2 trong năm. Các bạn trẻ và người yêu công nghệ được trải nghiệm những sản phẩm độc đáo từ thương hiệu này và thưởng thức bánh .

Mi Store là cửa hàng lớn nhất trong khu vực với diện tích khoảng 300m2. Đây là nơi trưng bày các dòng smart phone của Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi với 180 sản phẩm như pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu và hộ TV, tai nghe, loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi máy tính, đồ gia dụng, xe scooter, vali thông minh, máy hút bụi, quạt thông minh và máy lọc không khí…

Rất nhiều sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi cũng có mặt tại đây - Ảnh: Techtime
Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, hầu như các sản phẩm trưng bày trong ngày đầu khai trương tại Mi store đã hết
Các Mi fan tham gia trải nghiệm các sản phẩm tại cửa hàng

Ông Ken Xia, giám đốc điều hành của MiHouse cho biết “Chúng tôi đều là những fan hâm mộ của Xiaomi và mong muốn giới thiệu đến cộng đồng fan một mô hình bán lẻ mới mẻ”, trong khi đó, ông Jack Jung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam giải thích “Đây là hoạt động phục vụ sứ mệnh toàn cầu của Xiaomi là mang “sáng tạo đến với mọi người” và việc ra mắt Mi Store ủy quyền giúp thương hiệu đến gần hơn với với việc hoàn thành cam kết ấy tại VN.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.