Đỗ Mạnh Cường mang show diễn Xuân - Hè 2019 đến Sydney, Úc

Vào mùa Xuân - Hè năm nay, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tạm rời xa TP.HCM để mang show diễn riêng thứ 14 đến với thành phố Sydney của Úc xinh.

Nhà hàng có thiết kế 'nửa chìm nửa nổi' giữa đại dương mở cửa

Với kiến trúc như một khối hộp ‘nửa chìm nửa nổi’, Under, nhà hàng có thiết kế dị thường ở Nauy đã mở cửa đón khách.

Khám phá ngôi nhà có kiến trúc kiểu Huế ở Bình Dương

Nhờ thiết kế sáng tạo, ngôi nhà sân vườn mang dáng dấp nhà truyền thống xứ Huế được các trang kiến trúc thế giới như Archdaily, Designboom, Archiecho đăng tải và đánh giá cao.

Loạt ảnh kiến trúc đặc sắc của ngôi chùa Kh’Leang ở Sóc Trăng

Phong cách kiến trúc – điêu khắc của chùa Kh’Leang không chỉ thuần Khmer mà còn thể hiện sự giao thoa với văn hóa Hoa – Việt.

Suzuki Celerio nhập khẩu 'giá hời' cho người Việt

Với 2 biên bản CVT (số tự động vô cấp) 359 triệu đồng và MT (số sàn 5 cấp) 329 triệu đồng Suzuki Celerio nhập khẩu từ Thái Lan hướng đến những người cần một chiếc xe đơn giản di chuyển trong đô thị.

Á hậu 'siêu vòng 3' diện áo dài lấy cảm hứng từ môi trường, biển đảo

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Thanh Trang mặc các thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ “Đại dương xanh” của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Đệ nhất phu nhân Mỹ và những lần mắc ‘lỗi trang phục’

Dù được xem biểu tượng thời trang với phong cách sang trọng thế nhưng, đệ nhất phu nhân Mỹ - bà Melania Trump cũng không ít lần mắc lỗi để lộ khuyết điểm do trang phục bó sát.

Lễ hội âm nhạc EDM cho giới trẻ sắp diễn ra tại TP.HCM

Với thông điệp “Nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại”, Lễ hội Âm nhạc – Văn hóa – Công nghệ, Sunspiration City Festival dành cho giới trẻ - những người yêm âm nah5c sắp diễn ra tại TP.HCM.

Vị Umami và vai trò trong di sản văn hóa phi vật thể Washoku

Ngày nay, văn hóa ẩm thực Washoku ngày càng khẳng định giá trị của mình khi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể thế giới vào năm 2013.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.