Ngôi nhà có thiết kế không tường giữa cánh đồng dung nham gây ấn tượng trong giới kiến trúc

Nằm trên một cánh đồng dung nham cứng ở Kona, Hawai là Makani Eka, một ngôi nhà mang phong cách hiện đại do "bộ đôi" KTS Walker Warner và thiết kế nội thất của Philpotts.

Tiết lộ mới về mẫu đồng hồ xa xỉ có chất liệu chế tác từ sao Hỏa

Tiếp nối sau Louis Vuitton, một thương hiệu thời trang Pháp khác là Hermès đã sử dụng chất liệu từ vũ trụ trong chế tác đồng hồ.

Ngôi nhà ở Thảo Điền gây ấn tượng bằng cây xanh phủ kín và kiến trúc linh hoạt

Với quan niệm cây xanh là yếu tố đầu tiên của một không gian sống chất lượng, chủ nhà, cũng là một kiến trúc sư đã quyết định phủ xanh ngôi nhà của mình.

Ở nhà tránh dịch, các người đẹp Việt đua nhau tạo dáng sexy với thời trang gối ngủ

Trong thời gian ở nhà tránh dịch, các người đẹp Việt đã nhanh chóng tạo ra xu hướng thời trang bằng thử thách biến chiếc gối thành trang phục sexy nhất có thể.

Nội thất phòng tắm bằng đồng hình gia đình hà mã có giá 64 tỷ đồng

Nội thất phòng tắm mang hình gia đình hà mã là tác phẩm của một nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng sẽ được mang bán đấu giá với giá khởi điểm là 2,2 triệu bảng Anh (tương đương 64 tỷ đồng).

Thú vui trong những ngày 'cách ly xã hội'

Hai tháng nay, báo chí và mạng xã hội tràn ngập thông tin Covid 19 (Cô Vi). Ban đầu còn tò mò, theo dõi sít sao diễn biến. Giờ thành đại trà, hoa mắt, chẳng biết đọc gì. Cứ lơ đi cho lành và tìm đọc nhưng trang mục khác, nhẹ nhàng, giảm tress và thêm hiểu biết, không bổ ngang cũng bổ dọc.

Nhà thiết kế giày huyền thoại Sergio Rossi qua đời vì COVID-19

Trang Insider cho hay nhà thiết kế (NTK) giày huyền thoại Ý đã qua đời sau khi nhập viện vài ngày vì mắc COVID-19.

Siêu du thuyền tự 'cách ly' của các tỷ phú thế giới, bên trong có cả bệnh viện thu nhỏ

Hôm 30.3, một siêu du thuyền đã đến cảng biển Pool ở Dorest, phía Nam nước Anh và chở theo một số người đang tự cách ly phòng tránh dịch bệnh COVID-19.

Các tiệm bánh trên thế giới vượt khó trong đại dịch COVID-19 như thế nào?

Những món ăn như bánh phục sinh chocolate corona ở Pháp, bánh cách ly ở Mỹ hay bánh mang hình cuộn giấy vệ sinh ở Đức là những sáng tạo của đầu bếp bánh trong đại dịch COVID-19.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.