Một lần đến với Hàng Dương Quán, nhà hàng của giới sành ăn Sài Gòn

Một buổi chiều Sài Gòn ngột ngạt, thèm lắm cảm giác thư thái muốn hòa mình với không gian lãng mạn thoáng mát ở trung tâm. Chúng tôi tìm đến nhà hàng Hàng Dương tại số 32-34 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM, một địa chỉ quen thuộc của giới sành ăn tại Sài Gòn.

Triển lãm hàng không lớn nhất thế giới Paris Air Show: Airbus tỏa sáng, Boeing lặng lẽ

Triển lãm hàng không lớn nhất thế giới Paris Air Show đã có ngày khai màn khác với mọi năm khi những chiếc máy bay của Airbus và nhiều bản hợp đồng được ký kết còn Boeing bắt đầu với lời xin lỗi cho sự mất mát của các hành khách trên hai chiếc 737MAX bị rơi liên tiếp trong gần 2 năm trở lại đây.

Triển lãm phong cách sống châu Âu tại TP.HCM

Triển lãm EuroSphere – Phong cách sống châu Âu (EuroSphere) trong 3 ngày cuối tuần tại TP.HCM đã chính thức khép lại.

Bên trong dinh thự tuyệt đẹp từng là nơi giam giữ tù nhân

Ìt ai ngờ rằng, đằng sau dinh thự tuyệt đẹp có kiến trúc thời Vicoria này là một câu chuyện lịch sử có giá trị.

Vì sao túi Louis Vuitton rất đắt đỏ nhưng không bao giờ giảm giá?

Giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và chiến lược kinh doanh là 3 lý do Louis Vuitton thà tiêu hủy những chiếc túi ế ẩm thay vì hạ giá sản phẩm.

Chuẩn bị cho Olympic 2020, hàng không Nhật Bản ‘chơi sang’ với Boeing 787 và Airbus A350

Hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines vừa đưa ra thông báo sẽ đưa hai loại máy bay Boeing 787 Dreamliners và Airbus A350 phục vụ các chặng bay nội địa của hãng từ tháng 9 năm nay.

Kintsugi: Nghệ thuật dùng vàng ròng hàn gắn gốm vỡ và triết lý sống của người Nhật

Không có gì thực sự bị phá vỡ - đó là triết lý đằng sau nghệ thuật Kintsugi của Nhật Bản, một nghề thủ công hàn gắn đồ gốm bị vỡ bằng cách sử dụng các đường nối từ vàng tuyệt hảo.

5 sân bay tốt nhất để du khách chợp mắt khi quá cảnh

Dù cho là quá cảnh, máy bay đến trễ hay huỷ chuyến, việc ở lại sân bay một thời gian dài dễ khiến bạn mệt mỏi. Các thành viên của trang Sleeping In Airports đã gợi ý 5 sân bay dễ chịu nhất để bạn có thể nghỉ ngơi.

Tiếp viên được phép lộ hình xăm: Hàng không đã thay đổi?

Hãng hàng không Air New Zealand vừa đưa ra thông báo các nhân viên của họ được quyền có hình xăm nhưng với một số điều kiện nhất định. Từ ngày 1. 9 tới đây, toàn bộ các nhân viên của hãng sẽ có thể để hở những hình xăm nếu nó không phản cảm.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.