Quốc hội giao Chính phủ mục tiêu năm 2020 GDP tăng 6,8%

Sáng nay 11.11, với 88,2% tổng số đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

TS Nguyễn Sĩ Dũng: Việt Nam như con nhộng mới lột một nửa, nửa pháp quyền, nửa Xô viết

Tại Diễn đàn Cải cách và phát triển Việt Nam 2019 (VRDF 2019) với chủ đề “Việt Nam: Khát vọng thịnh vượng - Ưu tiên và hành động” khai mạc tại Hà Nội sáng nay 19.9, TS Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nhận định rằng tổ chức bộ máy nhà nước Việt Nam hiện nay có 4 vấn đề lớn.

TS Hoàng Ngọc Giao: Trung Quốc rất lo sợ việc đưa vấn đề Biển Đông ra quốc tế

TS Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Nghiên cứu chính sách, pháp luật và phát triển cho rằng Trung Quốc có những lo sợ khi đưa vấn đề Biển Đông ra quốc tế. Ví dụ ở các hội nghị tại ASEAN, khi nhắc đến vấn đề Biển Đông thì Trung Quốc luôn đề nghị Mỹ và các nước không làm to, đồng thời cố gắng giảm nhẹ vấn đề Biển Đông, chạy chọt các thành viên ASEAN để tuyên bố chung không nhắc đến Trung Quốc...

Chia sẻ xúc động của Nhà sáng lập - CEO First News về nỗi đau sách giả ở Việt Nam

Còn rất nhiều người, nhiều bạn đọc còn suy nghĩ sách giả dù có hơi xấu một chút, mờ nhạt một chút hay có sai sót một chút, đọc có nhức mắt một chút đi nữa nhưng vẫn có khá đầy đủ thông tin như trên sách thật thì có sao đâu, miễn là giá sách giả rẻ hơn là được rồi.

Công dân xuất cảnh, đóng 5 USD để được... bảo hộ tốt hơn

Đó là ý kiến đề xuất của đại biểu Quốc hội Nguyễn Quốc Hưng - Đoàn ĐBQH TP.Hà Nội. Ông Hưng đưa ra đề xuất trên khi tham gia thảo luận tại tổ về Dự luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, chiều 28.5, trong khuôn khổ Kỳ họp thứ 7, QH khoá 14.

Zuckerberg 'hứa' đưa Facebook tập trung vào quyền riêng tư

Trong một bài viết trên trang cá nhân, người đồng sáng lập Facebook, CEO Zuckerberg đã đưa ra tuyên bố trong thời gian tới mạng xã hội này sẽ thành một "nền tảng tập trung vào quyền riêng tư".

Đối thoại ở đầm Trà Ổ, Bình Định: Nếu ảnh hưởng tiêu cực, chủ tịch tỉnh xin từ chức

Ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch tỉnh Bình Định nhấn mạnh: “Tôi còn làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày nào, nếu dự án nào ảnh hưởng đến đời sống bà con, tôi xin chịu trách nhiệm, xin từ chức…"

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nói về lực lượng mũ nồi xanh VN trước giờ xuất quân

Sau gần 5 năm chuẩn bị, ngày 1.10.2018 sẽ diễn ra Lễ xuất quân của Bệnh viện dã chiến (BVDC) cấp 2 số 1 lên đường nhận nhiệm vụ ở Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) tại Nam Sudan.

Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Quảng Ngãi phản hồi bài báo "Tiếng dân và lòng dân"

Sau bài báo 'Tiếng dân và lòng dân' đăng trên Một Thế Giới sáng 19.8 có đặt 10 câu hỏi tới Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Hào; chiều cùng ngày ông đã có bài viết gửi tới tòa soạn nhằm nêu rõ quan điểm. Một Thế Giới xin đăng tải nguyên văn bài viết.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.