Ai chủ đạo ‘bức tâm thư’ ủng hộ dự án Trung Thủy ở Đà Nẵng?

Giới chức địa phương đã tiến hành xác minh người chủ đạo soạn ‘bức tâm thư’ thể hiện đồng hành và muốn đẩy nhanh dự án resort của tập đoàn Trung Thủy ở làng Nam Ô, Đà Nẵng.

Khiển trách Sở TNMT Đà Nẵng vì thiếu kiểm soát nhiều dự án lớn

Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết nhiều dự án lớn trên thành phố được xã hội quan tâm nhưng vẫn thiếu kiểm soát. Sở TNMT đã bị khiển trách về việc này.

Thứ trưởng Bộ GTVT: Xử lý ổ gà Quốc lộ 1 còn ‘vô cảm’, cần xử lý nhà thầu

Theo thông tin từ Bộ GTVT, trong quá trình thị sát hiện trường hư hỏng Quốc lộ 1 (QL1) đoạn qua Phú Yên, Thứ trưởng Lê Đình Thọ nhấn mạnh việc xử lý ổ gà còn "vô cảm", cần kiểm điểm, xử lý nhà thầu, trách nhiệm các đơn vị, cá nhân liên quan...

Tử vong tại chỗ dưới bánh xe bồn ngay vòng xoay Phú Hữu

Tai nạn xảy ra, cô gái bị xe bồn cán qua người, tử vong tại chỗ ngay vòng xoay Phú Hữu.

Người lái máy cày, người ngồi xe lăn đến ‘chảo lửa’ Mỹ Đình cổ vũ bóng đá

Sự cuồng nhiệt và đa dạng trong phong cách cổ vũ mà các cổ động viên mang đến sân Mỹ Đình đã góp phần biến sân vận động của thủ đô Hà Nội thành một “chảo lửa” thực sự.

Trước giờ bóng lăn: Vé chợ đen giảm giá nhưng vẫn phổ biến mức 8-10 triệu/cặp

Tại khu vực sân vận động Mỹ Đình và trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, hàng chục người “phe vé” hoạt động tấp nập. Giá phổ biến của một cặp vé vào khoảng 8-10 triệu đồng và đang có xu hướng giảm.

Hà Tĩnh: Bắt kẻ dùng xe tải trộm 8 con trâu đem bán

Sau khi trộm trâu ở Hà Tĩnh, Hoàng Nhật Hùng dùng xe tải chở trâu ra Nghệ An, đổi trâu cho người khác rồi đưa đi bán tận Hà Giang thì bị bắt.

An Giang tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư

Sáng 15.12, tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nhiều vị lãnh đạo đến dự. Tại hội nghị, các doanh nghiệp, nhà đầu tư và tổ chức, cá nhân đã đóng góp cho quỹ an sinh tỉnh này 34 tỉ đồng.

Cà Mau: Một gia đình lao đao vì cái ranh rừng

Chỉ vì cái ranh rừng mà hàng chục năm qua ông Nguyễn Thanh Tuyền (ngụ ấp Rạch Thọ, xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển, Cà Mau) lâm vào cảnh khốn khó. Dù bản thân bị bệnh tật nhưng vẫn “đội” đơn khiếu nại khắp nơi…

Xem thêm ...Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.