TP.HCM bán nhà tái định cư để tăng nguồn thu ngân sách

UBND TP.HCM đã yêu cầu Sở Xây dựng rà soát toàn bộ quỹ nhà tái định cư trên địa bàn, có phương án điều chuyển hoặc bán đấu giá quỹ nhà tái định cư đến nay chưa bố trí được để thu hồi vốn ngân sách tạm ứng, tránh xuống cấp, gây lãng phí.

Yêu cầu cưỡng chế công trình vi phạm trật tự xây dựng tại Gia Trang quán - Tràm Chim Resort

Gia Trang quán - Tràm Chim Resort là công trình vi phạm trật tự xây dựng kéo dài nhiều năm nay, qua nhiều thời kỳ quản lý nhưng vẫn chưa được xử lý triệt để.

Hà Nội: Làm rõ vụ việc cấp sổ đỏ tại dự án khu Ngoại giao đoàn

TP.Hà Nội giao Sở TN-MT tiếp tục hoàn thiện và cấp sổ đỏ cho các căn hộ dân cư thuộc dự án khu Ngoại giao đoàn; đồng thời yêu cầu các chủ đầu tư cam kết hoàn chỉnh các nghĩa vụ tài chính phát sinh.

TP.HCM cưỡng chế công trình xây không phép của lãnh đạo quận Thủ Đức

Sở Xây dựng kiến nghị UBND TP.HCM giao Chủ tịch UBND quận Thủ Đức chỉ đạo UBND phường Hiệp Bình Chánh khẩn trương tổ chức thực hiện cưỡng chế các công trình vi phạm trật tự xây dựng không phép của Phó chủ tịch HĐND Lê Hữu Thành và gia đình.

TP.HCM quyết xử nghiêm lãnh đạo quận Thủ Đức xây nhà không phép

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu xử lý nghiêm sai phạm của Phó chủ tịch HĐND quận Thủ Đức do xây dựng nhà không phép. Quan điểm của TP.HCM là không có vùng cấm, không có ngoại lệ, cán bộ không được vi phạm pháp luật.

Vụ bỗng dưng bị thu hồi thêm đất: Chánh thanh tra TP.Cà Mau bị mượn danh!

Ông Nguyễn Văn Yên, Chánh Thanh tra TP.Cà Mau, khẳng định không hề đề xuất thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ bà Thái Kim Liên. Tuy nhiên, trong thông báo số 1658/TB-UBND về việc thu hồi giấy đã cấp cho bà Liên tại K.6, P.Tân Thành, TP.Cà Mau, do Phó chủ tịch UBND TP.Cà Mau Lê Tuấn Hải ký, lại căn cứ vào đề xuất của... ông Yên!

Chủ tịch TP.HCM: Không nhân nhượng với xây dựng không phép

Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, quan điểm của ông là không nhân nhượng mà phải xử lý một cách nghiêm khắc, phải có kỷ cương, kỷ luật đối với các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng.

Đồng Nai: Cần tạm ứng gần 1 tỉ đồng để cưỡng chế công trình trái phép trăm tỉ?

Việc cưỡng chế công trình trái phép trăm tỉ tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã được lên kế hoạch. Đáng chú ý là kinh phí đề nghị tạm ứng thực để hiện cưỡng chế công trình này lên đến gần 1 tỉ đồng, thời gian thực hiện là hơn 1 tuần.

Đồng Nai: Xây trái phép công trình 22.000m2 vì 'không nắm được quy trình'

Chủ đầu tư công trình hơn 22.000m2 trị giá hơn 600 tỉ đồng nói rằng do nóng vội, không nắm được quy định nên đã cho tiến hành xây dựng dự án, mặc dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.