HoREA không tán thành trần chi phí lãi vay bất động sản

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết HoREA đã nghiên cứu Nghị định 20/2017/NĐ-CP ngày 24.2.2017 của Chính phủ "quy định về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết" đã có hiệu lực từ ngày 1.5.2017.

Người nước ngoài được mua nhà những dự án nào ở Đà Nẵng?

Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng vừa công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép các tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở trên địa bàn thành phố.

Thủ tướng đồng ý điều chỉnh Quy hoạch chung TP.HCM

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND TP.HCM phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện việc lập và trình phê duyệt Nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung TP.HCM; tổ chức đấu thầu lựa chọn đơn vị tư vấn thực hiện việc rà soát, đánh giá và lập đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố theo quy định pháp luật về đấu thầu.

Dương Bạch Diệp và cuộc đời nữ đại gia từng đương đầu chốn lao tù

Thời điểm mua siêu xe Roll Royce Phantom mang biển số "thất trùng thất" được cho là may mắn, lại là thời điểm khởi nguồn của khoản nợ vàng khổng lồ sau này của bà Dương Thị Bạch Diệp.

Bùng phát tranh chấp chung cư, TP.HCM vào cuộc tìm ‘lời giải’

Trước tình trạng tranh chấp chung cư ngày càng gay gắt và phức tạp, TP.HCM đã yêu cầu Sở Xây dựng tổ chức hội nghị đánh giá toàn diện công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư để tìm ra giải pháp.

Lãnh đạo TP.HCM khuyên doanh nghiệp bất động sản... bình tĩnh

"Tôi mong muốn các doanh nghiệp bình tĩnh. Lãnh đạo thành phố luôn đảm bảo quyền lợi của người dân và doanh nghiệp. Những vấn đề sai sót pháp lý thuộc về cán bộ quản lý nhà nước sẽ bị xử lý, không để ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp", Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến khẳng định.

Tổng cục Quản lý Đất đai đề nghị kiểm tra xử lý nghiêm Địa ốc Alibaba

Tổng cục Quản lý Đất đai (Bộ TN-MT) có văn bản gửi lãnh đạo 2 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai đề nghị khẩn trương thanh tra và rà soát rõ thông tin phản ánh của báo chí liên quan đến các dự án của Địa ốc Alibaba.

30 dự án ‘đất vàng’ của TP.HCM nằm trong danh sách truy thu tiền đất

Kiểm toán Nhà nước đã đề nghị phải truy thu tiền sử dụng đất, thuế và các xử lý tài chính khác đối với 30 dự án bất động sản được HoREA cho biết là nằm ngay khu "đất vàng" thuộc TP.HCM.

TP.HCM: Đề nghị hủy 300 quyết định, công văn chỉ định bán đất công

Sở Tài chính TP.HCM đề nghị hủy bỏ 300 quyết định, công văn chỉ định bán các mặt bằng và địa chỉ nhà, đất công cho các tổ chức, cá nhân và đưa vào bán đấu giá theo quy định.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.