Vụ thanh niên treo cổ, 2 tay bị trói: Không có dấu hiệu của án mạng?

Hiện trường cái chết của nam thanh niên - Ảnh: Internet
Sáng 27.1, đại diện Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, không có dấu hiệu của vụ án mạng và chưa tìm thấy thân nhân của thanh niên chết trong tư thế treo cổ, hai tay bị trói.

Liên quan đến vụ nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, hai tay bị trói, toàn bộ giấy tờ tùy thân bị đốt tại thôn Ải, Di Trạch (Hoài Đức, Hà Nội), sáng 27.1, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an huyện Hoài Đức cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Hoài Đức phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự và phòng Kỹ thuật hình sự - Công an TP.Hà Nội đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành các biện pháp điều tra.

Cho đến cuối giờ chiều 26.1, công tác điều tra cơ bản hoàn tất. CQĐT xác định không có dấu hiệu của vụ án mạng.

Cùng với đó, toàn bộ giấy tờ tuỳ thân bị đốt khiến cơ quan chức năng khó xác định danh tính nạn nhân. Ngay trong ngày và tối qua, lực lượng công an đã rà soát khu vực xung quanh địa phương, nhà trọ trên địa bàn nhưng vẫn chưa xác định được danh tính người này. Hiện cơ quan công an vẫn đang sử dụng những biện pháp nghiệp vụ để tìm ra thân nhân của nạn nhân.

Chiều 26.1, khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an tìm thấy nhiều đầu mẩu thuốc lá và 1 chiếc túi cùng 1 lá thư được viết bằng tiếng Anh. Nội dung lá thư không đề cập đến danh tính của nạn nhân nhưng bày tỏ lời xin lỗi gia đình vì hành động tiêu cực của mình.

“Sau khi làm xong toàn bộ thủ tục khám nghiệm, địa phương đã làm thủ tục mai táng. Nếu tìm được người nhà thì họ vẫn có thể đến nhận”, vị đại diện thông tin thêm.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.