Tức giận vì bị chồng đánh, vợ dùng áo siết cổ chồng đến chết

Nghi phạm Liên tại cơ quan điều tra
Sau khi bị chồng đánh, bà Trần Thị Liên (SN 1972, trú xóm 3 xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) tức giận lấy dây trói tay chân và bịt miệng chồng lại, đến nửa đêm dùng áo siết cổ nạn nhân đến chết.

Thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân, ngày 7.7 đơn vị này nhận được tin báo ông Phạm Anh S. (SN 1964, trú xóm 3 xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân) tử vong, có nhiều biểu hiện bất thường, liền tổ chức điều tra.

Theo lời trình bày ban đầu của vợ nạn nhân là bà Trần Thị Liên thì chồng bà bị đột tử. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong có tác động từ bên ngoài.

Công an huyện Nghi Xuân đã phối hợp với Phòng PC 45 – Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định chính bà Liên là người gây ra cái chết của chồng mình.

Trước các bằng chứng mà điều tra viên đưa ra, bà Liên đã khai nhận vào lúc 13 giờ ngày 6.7 ông S. đi uống rượu về say rồi đánh vào trán bà. Tức giận vì bị đánh, người vợ này đã dùng dây trói tay chân ông S. đưa vào cho nằm ở giường trong nhà rồi cùng các con làm đám giỗ cho bố ông S.

Do bị trói nên ông S. liên tục chửi bới. Khoảng 20 giờ cùng ngày, bà Liên dùng dây và băng dính dán chặt vào mồm chồng. Đến khoảng 1 giờ 30 phút sáng 7.7, bà Liên lấy chiếc áo sơ mi quấn quanh cổ ông S. rồi siết chặt khiến nạn nhân nghẹt thở đến chết, sau đó gọi con và một số người thông báo chồng chết vì đột tử, đồng thời tổ chức mai táng.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ nghi phạm Trần Thị Liên để tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.