Tin nhầm người yêu qua mạng, cô gái bị lừa lấy tài sản

Thành cùng tang vật
Ngày 5.11, Công an TP.Bến Tre cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Bến Tre) tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Thành (34 tuổi, ngụ xã Hòa Tịnh, H.Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Do có quen nhau qua mạng xã hội, với ý định tìm cơ hội chiếm đoạt tài sản, sáng 4.11, Thành rủ chị Đặng Thị L. (37 tuổi, ngụ H.Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) đi mua sắm ở chợ P.3, TP.Bến Tre.

Do tin tưởng, chị L. đồng ý và đưa xe mô tô của mình mang BKS 71C4 - 05152 cho Thành lái chở chị từ Tiền Giang sang Bến Tre. Khi đến chợ, Thành bảo chị L. đưa túi xách của chị cho y giữ rồi lợi dụng lúc nạn nhân đang mua hàng, Thành lấy xe mang theo túi xách của chị chạy về nhà mình ở H.Chợ Gạo.

Bên trong túi xách của chị L. có 6,6 triệu đồng, 2,5 chỉ vàng 24k, 7 chỉ vàng 18k, 3 sổ tiết kiệm có trị giá hơn 300 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân.

Sau khi về nhà mình, Thành lấy toàn bộ số vàng trong túi xách của chị L. đem bán được 18,2 triệu đồng. Nhận được tin báo của bị hại, lực lượng công an tổ chức truy tìm và bắt được Thành cùng toàn bộ tang vật tại nhà y vào buổi chiều cùng ngày. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Diễm My


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.