Thu giữ gần 700kg nội tạng động vật hôi thối trên đường đi tiêu thụ

Tài xế cho biết số nội tạng động vật hôi thối này không có nguồn gốc, xuất xứ được các chủ hàng thuê vận chuyển từ bến xe Đà Nẵng đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) sẽ có người ra nhận.

Rạng sáng nay 31.8, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang xe khách Dũng Đào mang biển kiểm soát 43B-004.12 chạy tuyến Đà Nẵng - Hà Nội đang lưu thông trên quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) chở 744kg nội tạng động vật đang bốc mùi hôi thối, 60 chai rượu ngoại giả và 2 túi chứa 36kg rắn (còn sống).

Qua khai thác ban đầu, lái xe Phan Nhật Truyền (sinh năm 1979, trú tại xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết số nội tạng động vật hôi thối, rượu giả và rắn nói trên đều không có nguồn gốc, xuất xứ được các chủ hàng thuê vận chuyển từ bến xe Đà Nẵng đến bến xe Giáp Bát (thành phố Hà Nội) sẽ có người ra nhận.

Cũng trên xe này, lực lượng chức năng phát hiện Lê Văn Tuấn, sinh năm 1969, trú tại tỉnh Quảng Nam đang vận chuyển 5 con tê tê được đựng trong túi du lịch. Tuấn khai nhận 5 con tê tê được đem ra tỉnh Nam Định để tiêu thụ.
Theo TTXVN


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.