Thanh niên dùng thủ đoạn đê hèn để bắt 4 bé gái làm nô lệ tình dục

Thuận được công an giải đi sau phiên xử - Ảnh: Hàm Yên
Ngày 4.7, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Lê Minh Thuận (29 tuổi KP.4, TT.Trà Ôn, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) về 2 tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào đầu tháng 12.2017, qua quen biết, Thuận đi xe máy đến đón em L.T.M.T. (13 tuổi, ngụ H.Trà Ôn) đến 1 quán cà phê chòi ở xã Thiện Mỹ, H.Trà Ôn để nói chuyện. Tại đây, Thuận đã lấy 1 con dao lam có dính chất màu đỏ và nói dao lam có dính máu của “thằng xì ke”, đồng thời đưa dao lam lên gần mặt của T. và nói nếu không cho Thuận quan hệ tình dục, Thuận sẽ rạch mặt.

Do quá sợ hãi nên T. đành cắn răng để cho Thuận thực hiện hành vi thú tính của mình. Trong lúc thực hiện hành vi, Thuận còn dùng điện thoại di động của mình quay lại cảnh quan hệ với T. Sau khi thỏa mãn, Thuận còn nói lần sau Thuận gọi đi quan hệ thì phải đi, nếu không sẽ đưa đoạn clip mới quay này lên mạng.

Trưa 24.12.2017, Thuận gọi điện thoại hẹn gặp T. và hứa sẽ đưa điện thoại cho T. xóa đoạn clip lần trước. Rồi Thuận điều khiển xe máy trên đến đón T. và đưa cô bé vào quán cà phê chòi cũ, cũng với chiêu dùng dao lam dính chất màu đỏ đe đọa, Thuận đã tiếp tục quan hệ tình dục với T.

Sau đó Thuận không đưa điện thoại cho T. xóa clip mà còn yêu cầu T. hẹn em P.T.K. (12 tuổi, bạn của T.) đến để cho Thuận tiếp tục quan hệ. T. không đồng ý thì bị Thuận dọa rạch mặt và tung clip lên mạng nên T. phải làm theo. T. đã điện thoại cho K. nói dối là đang uống nước với nhiều người bạn và nói Thuận sẽ đến rước K.

Khoảng 30 phút sau, Thuận điều khiển xe máy đến rước K. và đưa vào 1 quán cà phê chòi và tiếp tục chiêu dùng dao lam nghi có dính máu “HIV” đe dọa rạch mặt khiến K. khiếp sợ đành cho Thuận muốn làm gì thì làm. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại Thuận tiếp tục dùng điện thoại di động quay clip lại để tiếp tục đe dọa K. cho quan hệ những lần sau.

Đến đầu tháng 1.2018 Thuận tiếp tục gọi điện thoại hẹn gặp T. và nói sẽ cho xóa clip để tiếp tục chở T. vào quán cà phê chòi quan hệ, sợ Thuận tung clip lên mạng nên T. buộc phải làm theo Thuận. Sau khi quan hệ xong, Thuận dùng dao lam và clip ép T. phải gọi điện thoại cho em N.T.N.H. (13 tuổi, bạn của T.) đến cho Thuận quan hệ tình dục.

Lo sợ, T. phải đồng ý. Đến chiều 9.1.2018, T. hẹn H. đến gặp Thuận và Thuận tiếp tục chở H. vào quán cà phê chòi. Cũng với thủ đoạn tương tự với K. Thuận đã ép quan hệ tình dục được với H. Trong lúc quan hệ Thuận cũng quay clip lại.

Chiều 12.1.2018 Thuận hẹn H. đến quán cà phê chòi nói chuyện rồi cho xóa clip. Tại đây Thuận tiếp tục dùng vũ lực ép H. quan hệ với mình. Do sợ Thuận tiếp tục dùng đoạn clip tiếp tục đe dọa mình nên H. đã về kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến công an.

Trong quá trình điều tra, công an còn phát hiện Thuận chung sống như vợ chồng với em V.T.Y.N. (14 tuổi) và còn làm cô bé này sinh con.

Theo bản kết luận giám định pháp y, tại thời điểm Thuận quan hệ với 4 bé gái trên thì T. mới được 12 tuổi 9 tháng; K. được 13 tuổi 5 tháng; H. được 12 tuổi 6 tháng và “vợ hờ” của Thuận mới được 14 tuổi.

Tại tòa, cũng như trong quá trình điều tra, Thuận không thừa nhận dùng dao lam nghi dính máu nhiễm “HIV” đe dọa và dùng điện thoại quay phim lúc quan hệ với các bị hại. Nhưng trong quá trình điều tra, đã chứng minh Thuận có dùng dao lam uy hiếp và quay clip quan hệ với nạn nhân.

Bản thân Thuận có nhân thân xấu, từng có nhiều tiền án và tiền sự nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt Lê Minh Thuận 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 6 năm tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”, tổng hợp hình phạt chung là 26 năm tù giam.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hải ÂuReply

    04-7-2018 11:17:54

    Thằng này phạm tội trời khi dùng,đất không tha. Tội của nó phải loại bỏ khỏi xã hội loài người,nó không đáng sống trên thế gian này. Đọc mà thấy sôi hết cả máu.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.