Sóc Trăng: Gây án khi ngáo đá, nhận án tử hình

Bị cáo Thạch Đen tại tòa - Ảnh: Hàm Yên
Ngày 10.4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) ở xã Phú Tâm, H.Châu Thành (Sóc Trăng) về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Nạn nhân là bà Mỹ (tên đã thay đổi, 48 tuổi) ở xã An Mỹ, H.Kế Sách. Khi nói lời sau cùng, Thạch Đen quay mặt về phía gia đình bị hại để xin lỗi và mong được tha thứ. Theo Đen, anh ta không có ý định sát hại bà Mỹ, nhưng vì ngáo đá nên không làm chủ được bản thân.

Thạch Đen làm nghề hái dừa và từng được bà Mỹ thuê hái trái. Đêm 14.9.2018, bị cáo đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Đen sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Trước khi tẩu thoát, Đen lấy một sợi dây chuyền và lột quần áo nạn nhân để hiếp dâm. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ bất động nên anh ta kéo thi thể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

Sáng hôm sau, vợ chồng chị ruột bà Mỹ phát hiện vụ việc nên báo công an. Đến ngày 17.9.2018, Thạch Đen bị cảnh sát phát hiện ở gần nhà, trên cổ có đeo sợi dây chuyền của nạn nhân.

Đen khai thường xuyên sử dụng ma túy. Khi lên cơn ngáo đá và cần tiền để mua ma túy, Đen đã nghĩ đến việc đột nhập nhà bà Mỹ rồi gây ra trọng án.

Hàm Yên


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.