Quảng Bình: Đột kích ‘động lắc’, tạm giữ hàng chục người đang phê ma túy

Những người dương tính với ma túy bị bắt tại cơ sở karaoke Thiên Đường II - Ảnh: C.A
Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức lực lượng đột kích, triệt phá thành công tụ điểm sử dụng ma túy trái phép trong khách sạn và cơ sở karaoke, tạm giữ hàng chục người liên quan.

Video: Cận cảnh hàng chục bao tải chứa ma túy đá bị bỏ bên vệ đường

Hàng chục bao tải nghi chứa ma túy bị bỏ bên vệ đường

Bắt 3 người liên quan hàng chục bao tải chứa ma túy ở vệ đường

Theo cơ quan điều tra, vào lúc 2 giờ ngày 19.4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình bất ngờ đột nhập vào 1 số cơ sở karaoke và khách sạn trên địa bàn TP.Đồng Hới. Tại đây, lực lượng chức năng bắt giữ 43 người có biểu hiện sử dụng ma túy.

Cụ thể, tại cơ sở karaoke Thiên Đường II thuộc tổ dân phố 2, phường Đồng Phú (TP.Đồng Hới), cảnh sát phát hiện tại phòng 302 có 10 người (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 người (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 người (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 thanh niên. Tất cả những người này đều đang trong trạng thái bay lắc, sử dụng trái phép chất ma túy. Kết quả xét nghệm nhanh tại chỗ cho thấy những người này đều dương tính với chất ma túy.

Quá trình khám xét, lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy được cất giấu trong các phòng hát. Bên cạnh đó còn có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút…

Tiếp đó, tại khách sạn Osaka thuộc xã Bảo Ninh (TP.Đồng Hới), lực lượng công an phát hiện tại phòng 609 có 4 người (2 nam, 2 nữ), phòng 610 có 6 người (3 nam, 3 nữ) đều đang phê ma túy.

Vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.