Ông Đặng Lê Nguyên Vũ phản hồi thông tin về 'buổi hòa giải' với bà Thảo

Bộ tuyệt phẩm mới Trung Nguyên Legend đã chính thức được giới thiệu ra thị trường quốc tế
Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định: Nguyên đơn Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không nộp cho tòa án và không gửi cho bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên bất kỳ phương án phân chia tài sản nào.

Vừa qua, báo chí rộ lên thông tin cho biết vào sáng 14.1.2019, đã diễn ra buổi hòa giải lần cuối giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại TAND TP.HCM. Đồng thời, các báo cho biết kết thúc buổi hòa giải, bà Thảo đã đề xuất phương án 'chốt' để sớm chấm dứt mọi tranh chấp hiện nay.

Cụ thể, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7. Quyền lựa chọn đầu tiên sẽ thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại.

Thế nhưng, theo tin mới nhất chúng tôi có được từ tập đoàn Trung Nguyên thì phía ông Vũ khẳng định: Nguyên đơn Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không nộp cho tòa án và không gửi cho bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên bất kỳ phương án phân chia tài sản nào.

Đồng thời, phía ông Vũ cũng cho biết đến ngày 29 và 30.1.2019, TAND TP.HCM sẽ chính thức mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp li hôn giữa nguyên đơn Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.