Nghi vấn bé gái 8 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm nhiều lần

Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp bé gái bị người đàn ông khoảng 50 tuổi hiếp dâm nhiều lần.

Có mặt tại trụ sở của Hội, chị P.T.N. (41 tuổi, ngụ đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức) cho biết, vào chiều 4.6 chị thấy con gái mình là cháu Ng. (8 tuổi) đang xem phim “người lớn”. Sau khi hỏi con, chị được biết chính ông N.V.A. (50 tuổi, là hàng xóm) mở cho cháu xem rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu.

Ngay sau đó, chị N. đã trình báo với Công an phường Bình Thọ (quận Thủ Đức). Ông A. được mời về cơ quan chức năng lấy lời khai nhưng đến chiều 5.6 vẫn chưa có kết luận chính thức.

Bé Ng. và mẹ tại Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM.

Chị N. cho biết thêm: “Đây không phải là lần đầu ông ta làm việc này. Chuyện xấu xa này đã từng xảy ra 7 lần trước đó. Để không bị bại lộ, ông ta đã hù dọa con gái tôi không được kể với ai. Tôi mong cơ quan chức năng sớm có kết luận và làm sáng tỏ mọi việc”.

Sáng 9.6, những luật sư bảo vệ quyền lợi cho bé gái nói: “Chúng tôi sẽ tích cực tìm hiểu và cố gắng tìm ra bằng chứng (nếu có) để bảo vệ quyền lợi cho cháu bé. Chúng tôi cũng có lời khuyên với các bậc phụ huynh rằng nên chú ý chăm sóc, quan tâm đến con mình hơn, đặc biệt là các bé gái”.

Nghinh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.