Nghệ An: Đối tượng buôn ma túy thủ 6 khẩu súng để chống trả

Đối tượng Lương Văn Thăn cùng tang vật
Chiều 16.8, Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Lương Văn Thăn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 50 gam heroin và nhiều vũ khí “nóng”.

Theo thông tin trên, vào chiều 16.8, lực lượng trinh sát Công an huyện Tương Dương sau quá trình mật phục theo dõi đã bí mật ập vào một cái lán trong rừng thuộc xã Xiềng Mi, khống chế và bắt giữ Lương Văn Thăn (SN 1989, trú tại bản Noóng Mò, xã Xiềng Mi, huyện Tương Dương).

Công an đã thu giữ tại lán này 50 gam heroin, 22 viên hồng phiến, 1 khẩu súng AK, 9 viên đạn súng AK, 5 khẩu súng tự chế các loại, 5 dao kiếm các loại, 4 quả mìn tự chế, 2 bình xịt hơi cay và 5 điện thoại di động.

Bước đầu, đối tượng Lương Văn Thăn khai nhận số ma túy trên y mua của một số người Mông tại khu vực đồi Dốc Mới, xã Yên Na, huyện Tương Dương với số tiền gần 30 triệu đồng để sử dụng và bán cho các con nghiện khác kiếm lời. Thăn còn khai số số vũ khí “nóng” trong lán là chuẩn bị để chống trả lực lượng chức năng khi bị phát hiện.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án.

Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.