Vụ MC xinh đẹp ở An Giang bị giết giấu xác, hung thủ ra đầu thú

Hiện trường nơi Thanh giấu thi thể nạn nhân - Ảnh: Thanh Nguyên
Bị thanh niên nhỏ tuổi hơn mình đề nghị quan hệ, nữ MC không đồng ý thì bị đánh rồi dìm nước cho tới chết. Hung thủ cởi áo quần, đồ lót của nạn nhân vứt vào đám lau sậy rồi tiếp tục đem xác nạn nhân đi giấu.

Công an H.Châu Thành, tỉnh An Giang, vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Minh Thanh (SN 1998, trú ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, H.Châu Thành) đến đầu thú hành vi giết người. Nạn nhân của Thanh là chị H.T.K.T. (SN 1986, ngụ H.Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) làm nghề MC đám cưới.

Thanh khai nhận, tối 26.11, thanh niên này đến dự đám cưới người quen ở gần nhà. Tại đây, Thanh có gặp và nói chuyện với chị T., sau đó xin số điện thoại của nạn nhân. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Thanh và và chị T. đi ra phần đất trống bên phải nhà diễn ra đám cưới để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng không được chị T. đồng ý. Lời qua tiếng lại, Thanh dùng tay đánh vào mặt, nắm tóc, rồi kéo chị T. ra mương nước phía sau nhà đám cưới dìm cho đến chết.

Sau đó, Thanh cởi quần áo và đồ lót của chị T. ném vào đám sậy cách đó khoảng 100m. Đồng thời, Thanh vác xác nạn nhân đi theo cặp đường ruộng, về nhà bỏ dưới mương nước, sau đó dùng 1 tấm đan bằng xi măng đè lên.

Chân dung nữ MC xinh đẹp bị giết hại - Ảnh: Thanh Nguyên

Sau khi gây án, Thanh lấy điện thoại của chị T. và quay lai đám cưới lấy luôn xe máy của chị T. đem đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng. Sau đó, Thanh trở lại Bình Dương làm việc bình thường. Sau vài ngày suy nghĩ biết không thể thoát tội, Thanh trở lại tiệm cầm đồ, chuộc lại tài sản rồi trả cho gia đình nạn nhân rồi đến công an đầu thú.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang kết hợp Công an H.Châu Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường và tìm thấy thi thể của chị T. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân chết do ngạt nước.

Trước đó, khi phát hiện chị T. mất tích, gia đình đã đến công an trình báo. Theo tường thuật của gia đình, ngày 26.11, chị T. đi dẫn chương trình đám cưới ở xã Vĩnh Lợi, đến khuya cùng ngày, chị T xin về trước rồi mất tích, điện thoại không liên lạc được.

Ngày 30.11, chồng của chị T phát hiện đồ lót của vợ nằm rải rác trong đám lau sậy gần nơi tổ chức đám cưới nên lập tức trình báo công an. Trong lúc, Công an H.Châu Thành đang khẩn trương điều tra làm rõ thì Thanh đến đầu thú.

Hiện công an đang tạm giữ Thanh để điều tra hành vi giết người và cướp tài sản.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.