Kẻ tâm thần giết bà hàng xóm rồi giấu xác trong lu đựng cám

Trường tại cơ quan điều tra - Ảnh: Thanh Nguyên
Sau khi sát hại bà lão hàng xóm, kẻ tâm thần giấu thi thể bà trong lu đựng cám để sau chòi. Mấy ngày sau người dân phát hiện mùi hôi thối liền đến tìm hiểu thì bị chủ nhà đuổi đi.

Ngày 8.7, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Trà Vinh) cho biết đang tạm giữ đối với Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, H.Châu Thành) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, người dân ở ấp Bà Liêm phát hiện ở sau căn chòi của Trường ở có mùi hôi lạ, nghi ngờ có chuyện nên người dân đến tìm hiểu và trình báo công an. Nhận được tin, công an địa phương đã tiến hành xác minh làm rõ.

Tại hiện trường phía sau căn chòi của ông Trường, cảnh sát phát hiện trong lu đựng cám thi thể của 1 người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy. Qua xác minh, thi thể người phụ nữ này được thân nhân nhận dạng là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), ngụ tại địa phương.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân trong lu đựng cám - Ảnh: Thanh Nguyên

Kết quả điều tra ban đầu, ông Trường khai nhận giết bà Phận và giấu xác vào trong lu. Được biết, hàng ngày bà Phận đi làm ngang khu vực chòi của nghi phạm sinh sống. Trước đó, ngày 2.7 người nhà của bà Phận đã đến Công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích.

Một số người dân cho biết khi phát hiện nơi ở của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh. Nhưng khi đến lu cám thì bị ông Trường ngăn cản không cho một ai được tiếp cận. Sáng 8.7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, người dân đột nhập vào bên trong và phát hiện lu đựng cám có thi thể người.

Được biết, ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.