Hoa hậu Phương Nga khẳng định ở chung phòng khách sạn với ông Mỹ

Phương Nga khẳng định ở chung phòng khách sạn với ông Cao Toàn Mỹ trong những lần đi nước ngoài
Trong phiên tòa sáng nay, Phương Nga đã không còn im lặng. Bị cáo khai rằng trong những lần đi nước ngoài đã ở cùng phòng khách sạn với ông Mỹ, qua đó người đẹp này tái khẳng định "Hợp đồng tình dục" là có thật.

Sáng 26.6, TAND TP.HCM tiếp tục đưa hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga 2007) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM) ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong những phiên tòa trước cũng như trong suốt quá trình điều tra, Phương Nga đã dùng quyền im lặng. Nhưng đến phiên tòa hôm nay, Phương Nga đã bắt đầu nói ra những tình tiết mới.

Cụ thể, người đẹp này khẳng định nhiều lần đi du lịch trong và ngoài nước với ông Cao Toàn Mỹ. Theo Phương Nga, khi đi du lịch trong nước, Nga và ông Mỹ ở khác phòng, nhưng khi đi nước ngoài thì cả hai ở cùng phòng khách sạn. Phương Nga cũng khai thêm rằng chi phí của những lần đi du lịch đều do ông Mỹ trả.

Bị cáo Phương Nga nói rằng việc giữ im lặng trong suốt quá trình điều tra và các phiên tòa trước là có lý do: “Bị cáo sợ đưa ra những bằng chứng cơ quan điều tra sẽ không tìm hiểu đến nơi, đến chốn, thậm chí tìm cách hủy chứng cứ. Chính vì thế cho đến những ngày gần đây bị cáo mới nói cho luật sư của mình và giờ mới khai trước tòa”.

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa sáng nay

Tại phiên tòa trước, ông Mỹ khẳng định đã 9 lần ra nước ngoài cùng Nga nhưng chỉ vì công việc. Người đàn ông này còn nói thêm: “Chúng tôi ở chung khách sạn chứ không cùng phòng”.

Ngoài ra, ông Mỹ còn nói rằng những lần khác đi ra nước ngoài cùng Nga là vô tình. Lúc đó ông đi công tác, còn Nga thì đi mua sắm cùng bạn trai.

Xuất hiện lần đầu tại tòa, ông Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) nói rằng mình không tin vào cơ quan điều tra.

Nghĩa cho biết từng nhận các cuộc điện thoại đe dọa từ người tự nhận là bạn trai Phương Nga. Ông Nghĩa nói: “Thậm chí có người nói tôi phải khai có lợi cho ông Mỹ”.

Trong phiên tòa này và các phiên tòa trước, bị cáo Nga và Dung đều nhiều lần nhắc đến người phụ nữ tên Mai Phương. Các bị cáo cho rằng người phụ nữ này là "đạo diễn" đứng sau việc làm giả hồ sơ mua bán nhà và mọi chuyện khác liên quan đến vụ án. Các luật sư của bị cáo cũng đề nghị triệu tập bà Mai Phương đến tòa để đối chất.

Xét thấy sự cần thiết, Chủ tọa phiên tòa Vũ Thanh Lâm đã ký giấy triệu tập bà Mai Phương, yêu cầu công an áp giải đến phiên tòa chiều nay.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn luật sư Hà Nội, người bào chữa cho Phương Nga) đã chia sẻ về việc vắng mặt của người phụ nữ tên Mai Phương.

“Vắng bà Phương dẫn đến việc không thể thẩm tra được lời khai của họ trước tòa một cách công khai xem có đúng hay không? Liệu có hay không việc mớm cung, đe dọa và tính xác thật của lời khai của các bên liên quan. Về nguyên tắc, mọi chứng cứ và lời khai đều phải được kiểm tra, thẩm định tại phiên toà nhằm đảm bảo tìm ra sự thật. Đáng nói hơn, những phiên tòa trước đã xuất hiện những lời khai mâu thuẫn nên việc xuất hiện của Mai Phương vào lúc này là rất cần thiết”, luật sư Quynh nhấn mạnh.

Dự kiến, phiên tòa chiều nay sẽ xoay quanh các nội dung liên quan đến "Hợp đồng tình dục" và 16,5 tỉ đồng liên quan đến vụ án.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.