Ghen với bạn gái, chém 3 người thương vong

Nơi xảy ra vụ án - Ảnh: An Bình
Tới quán karaoke tìm bạn gái đang hát karaoke nhưng không gặp mặt, nghi can dùng dao chém 2 người bị thương. Sau đó, gã tìm gặp bạn gái và đâm cô này chết ngay tại chỗ.

Ngày 26.8, Cơ quan CSĐT Tội phạm về TTXH (PC 45) Công an tỉnh Long An, ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Nguyễn Như Dĩ (26 tuổi, ngụ TT.Thạnh Hóa, H.Thạnh Hóa) về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là Võ Thị Kìm Oanh (22 tuổi, ngụ H.Tân Hưng) đang làm nhân viên tiếp thị.

Khoảng 20 giờ ngày 25.8, phát hiện bạn gái là Kim Oanh đang hát karaoke tại điểm Ng.L. (TT.Thạnh Hóa), Dĩ nổi ghen nên đến tìm để gọi về. Khi đến cửa quán, Dĩ hỏi thì một số người ở đây nói không gặp Oanh. Đang cự cãi thì chủ quán ra đuổi Dĩ đi, bực tức anh ta rút dao chém chủ tiệm bị thương, bảo vệ chạy tới cũng bị Dĩ chém nhiều nhát gục tại chỗ.

Nghe ồn ào bên ngoài, biết Dĩ đang kiếm để "xử" mình, Kiều Oanh tìm cách chạy trốn nhưng bị chặn tại cửa. Hung thủ đâm nạn nhân nhiều nhát tử vong ngay điểm karaoke. Khi đối tượng ném hung khí định bỏ trốn đã bị người dân bắt giữ giao cho lực lượng công an.

Trước đó, Dĩ bị Công an phạt hành chính do có hành vi gây rối xuất phát từ việc kiếm bạn gái - cũng là Oanh, tại một quán ăn.

An Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.