Gã trai vừa ra tù lại bóp cổ phụ nữ cướp tài sản

Bị can Nguyễn Thành Long - Ảnh: Công an cung cấp
Vừa mãn hạn tù về tội cướp giật tài sản, gã thanh niên không chịu hoàn lương lợi dụng đêm tối chặn đường, bóp cổ một phụ nữ đi chợ để cướp chiếc ví trong có hơn 5 triệu đồng.

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Thành Long (SN 1990, trú xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh) về tội "Cướp tài sản".

Trước đó, khoảng 3 giờ 20 ngày 15.9, chị Võ Thị H. (SN 1984, trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) trên đường đi chợ qua quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh) thì bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy đuổi theo. Gã này ép xe chị H. vào lề đường rồi dùng tay bóp cổ chị H., khống chế và cướp 1 túi xách bên trong có hơn 5 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân.

Công an huyện Kỳ Anh sau khi nhận được tin trình báo của nạn nhân đã vào cuộc điều tra, sàng lọc đối tượng và xác định Nguyễn Thành Long chính là kẻ đã thực hiện vụ cướp trên.

Trước những chứng cứ và tài liệu điều tra, Long đã thừa đã nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo công an huyện Kỳ Anh, Long từng phạm tội "Cướp giật tài sản", vừa mãn hạn tù thì lại phạm tội cướp tài sản và bị bắt.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • loctranReply

    20-9-2019 05:13:56

    Em Thành Long này nên cho "đi 20 năm nữa" vì nhất quyết không bỏ nghề . May cho người phụ nữ bị cướp là "cam chịu" chứ nếu chống cự thì "xong đời cô Lựu " rồi

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.