Đâm chết người vì bị 'giành' mất người yêu

Dạn ra tay giết người vì bị người yêu bỏ rơi.
Chặn đường người yêu và tình địch lại để hỏi chuyện, Dạn nghe được câu trả lời rằng cả hai yêu nhau. Tức giận, anh ta đã rút dao đâm chết tình địch.

Ngày 24.6, TAND TP.HCM đã xét xử lưu động phiên sơ thẩm tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú đối với bị cáo Phan Văn Dạn (còn gọi là Sang, SN 1989, quê An Giang) về tội giết người.

Theo cáo trạng sơ thẩm, Dạn và chị Lê Thị Yến Nhi chung sống với nhau như vợ chồng từ tháng 5.2015. Đến cuối năm 2015, trong một lần vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại, bị cáo phát hiện chị Nhi đã có người yêu mới. Sau khi tìm hiểu, Dạn biết “vợ” đã yêu anh Phan Tấn Tài, người cùng làm trong cửa hàng kinh doanh điện thoại di động. Bực tức, Dạn đến tận cửa hàng và viết giấy đe dọa anh Tài. Biết chuyện, chị Nhi khuyên can rồi hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ này, nhưng sau đó lại muốn chia tay với Dạn.

Khuya 14.12.2015, Dạn thủ con dao nhọn, chạy xe đến chỗ làm của Nhi, thấy Nhi đi với Tài và hai đồng nghiệp khác. Dạn tới và đề nghị nói chuyện rõ ràng với nhau. Khi Dạn hỏi về tình cảm của anh Tài và chị Nhi, cả hai người đều thừa nhận là yêu nhau. Không kìm được cơn tức giận, Dạn lấy con dao mang theo, lao đến rượt đuổi anh Tài. Khi nạn nhân ngã xuống, Dạn đâm liền hai nhát vào ngực khiến Tài tử vong. Sau khi gây án, Dạn chạy về cửa hàng gas nơi làm việc, được khuyên đi tự thú. Tại cơ quan chức năng, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử tuyên phạt Phan Văn Dạn tù chung thân về tội Giết người, ngoài ra còn phải chịu gần 125 triệu đồng tiền mai táng phí và tổn thất tinh thần cho người nhà bị hại.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.