Án mạng tại quán ăn chỉ vì chén canh

Chửi bới chỉ vì thiếu một chén canh trong phần ăn, khi bị phản ứng Cường đã dùng dao đâm chết cô gái.

Ngày 20.5, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cáo Đặng Ngọc Cường (SN 1977, ngụ huyện Hóc Môn) về tội “giết người”.

Tối 12.10.2015, Cường chở bạn gái là N.T.P đi ăn tại nhà một người bạn ở ấp Tân Thời 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Sau khi ăn xong, trước lúc về Cường lén lấy một con dao và cất vào túi quần. Không về nhà, Cường cùng bạn gái đi ăn tối ở chợ Hóc Môn. Tại đây Cường tỏ ra bực tức, lớn tiếng chửi bới khi chủ quán mang thiếu cho mình một chén canh.

Thấy vậy, một khách hàng nữ khác là N.T.K.C phản ứng lại thái độ của Cường rồi sinh ra cự cãi giữa hai người. Lúc này C. gọi điện cho một người khác vào bảo tới gấp vì đang gặp chuyện. Đáp lại, Cường lớn tiếng hăm dọa rồi dùng con dao lấy ở nhà bạn lao đến đâm chết chị C. Sau khi gây án, Cường và bạn gái bỏ trốn khỏi hiện trường.

Biết không thể trốn thoát, ngày 15.10.2015 Cường đến Công an huyện Hóc Môn đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại phiên tòa sơ thẩm, sau khi xem xét các tình tiết, Hội đồng xét xử đã tuyên mức án chung thân đối với Đặng Ngọc Cường về tội “giết người”.

Nghinh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.