An Giang:

Cầm cố xe của bạn nhậu để sang Campuchia đánh bạc

Bùi tại cơ quan công an - Ảnh: Hàm Yên
Bùi mượn xe của bạn rồi chạy đi nhưng không trở lại. Trong lúc nạn nhân ngóng chờ thì thanh niên này cầm xe để lấy tiền nướng vào trò đỏ đen.

Sáng 2.12, Công an TP.Châu Đốc (An Giang) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Văng Văn Bùi, 26 tuổi, ngụ khóm Châu Long 7, P.Châu Phú B, để điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Nạn nhân là anh Dương Minh Nhật, là người địa phương.

Theo cơ quan điều tra, ngày 6.9.2018, anh Nhật cùng 1 người bạn đi nhậu tại nhà trọ của Bùi, ở khóm Châu Qưới, P.Châu Phú B. Uống rượu được một lúc, Bùi hỏi mượn xe máy biển số 69L1-0993 của anh Nhật để đi mua thêm mồi.

Do có máu cờ bạc sẵn trong người nên trên đường đi Bùi nảy sinh ý định đem xe của anh Nhật đi cầm lấy tiền đánh bạc. Sau đó Bùi đã đưa xe đến tiệm cầm đồ, rồi lấy 1,5 triệu đồng nướng vào sòng bạc bên biên giới Campuchia.

Riêng anh Nhật, khi không thấy Bùi đem xe về trả nên đã trình báo công an. Qua công tác điều tra và thu thập chứng cứ, cảnh sát triệu tập Bùi và anh ta đã đã thừa nhận hành vi như đã nêu.

Ngoài ra, Bùi còn khai nhận trước đó cũng với hành vi tương tự, anh ta đã chiếm đoạt 1 xe máy trị giá 6 triệu đồng rồi mang tiền đi đánh bạc.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.