Cà Mau: Bắt nhanh kẻ cướp tài sản của bạn nhậu

Phát tại cơ quan công an - Ảnh: Nguyễn Trường
Ngày 2.2, Công an H.Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã bắt giữ Lê Thành Phát (SN 2000, ngụ xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Công an H.Năm Căn nhận được điện báo của Công an xã Viên An, H.Ngọc Hiển: Vào khoảng 5 giờ ngày 30.1, anh Trần Văn Nhí (SN 1998, ngụ xã Viên An, H.Ngọc Hiển) đến trình báo vừa bị một thanh niên giật sợi dây chuyền vàng 18K trọng lượng 2,1 chỉ vào lúc 3 giờ sáng cùng ngày.

Chỉ sau vài giờ nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an H.Năm Căn đã nhanh chóng xác định được nghi phạm và bắt giữ Lê Thành Phát. Phát đã khai nhận, tối 29.1, Phát nhậu với một số người cùng ấp rồi quen biết Nhí. Đến 22 giờ, Phát rủ Nhí tiếp tục đi H.Cái Nước thăm người quen.

Trên đường đến đoạn Cầu Năm (H.Năm Căn), lợi dụng đoạn đường vắng, Phát giật sợi dây chuyền của Nhí rồi lái xe bỏ chạy đến xã Hàng Vịnh, H.Năm Căn giao cho Cao Văn Thảo (SN 1979) mang đến tiệm vàng ở khóm 2, TT.Năm Căn, H.Năm Căn bán với số tiền 4,6 triệu đồng.

Sau khi bán xong, Phát cho Thảo 2 triệu đồng để tiêu xài. Hiện, Công an H.Năm Căn đã thu giữ sợi dây chuyền mà Thảo đã bán tại tiệm vàng và 1.200.000 đồng của Thảo.

Nguyệt Danh - Nguyễn Trường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.