Bến Tre: Đang tại ngoại chờ xử tội ăn cắp, vẫn đi trộm tài sản

Đối tượng Phúc - Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 7.11, thông tin từ Công an H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt Nguyễn Hoàng Phúc, SN 1996 (ngụ xã Hữu Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó vào rạng sáng 4.11, để có tiền mua ma túy sử dụng, Phúc đi bộ từ nhà đến ấp Phú Thạnh (xã Phước Thạnh, H.Châu Thành) để tìm cách trộm tài sản. Khi đi ngang qua nhà chị Trần Thị Ngọc D., SN 1995 (ngụ cùng địa phương) thấy cửa không khóa nên Phúc lẻn vào lấy trộm xe mô tô BKS 71B1 - 605.83 (chìa khóa cắm sẵn trên xe).

Sau đó, Phúc chạy về nhà thay biển số xe rồi bán cho 1 đối tượng ở xã Hữu Định, H.Châu Thành với giá 2 triệu đồng rồi mua ma túy đá cùng cha ruột mình là Nguyễn Thành Hiền, SN 1966 sử dụng.

Ngày hôm sau, 1 người tên Hiền mang tiền đến lấy lại chiếc xe mà Phúc đã bán mang về nhà sơn lại để sử dụng. Tuy nhiên, đến chiều 6.11, khi Hiền chạy chiếc xe trên đến quốc lộ 60 thì bị tổ tuần tra Công an H.Châu Thành và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre bắt giữ cùng tang vật. Hiện đối tượng Hiền được cơ quan điều tra cho tại ngoại để tiếp tục điều tra theo quy định.

Điều đáng nói là Phúc đang bị Công an H.Châu Thành khởi tố cũng về tội trộm cắp tài sản vào tháng 9.2017, được cho tại ngoại nhưng lại tiếp tục đi ăn trộm.

Hoàng Lê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Đào Nguyên ThụyReply

    08-11-2017 07:48:08

    Ăn cắp cho tại ngoại để chờ xử lý nhưng đương sự lại ăn cắp nữa, công an vẫn cho tại ngoại. Ăn trộm tiếp đi. Không có ai bắt "nhốt" đâu .

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.