Bắt nam thanh niên dùng clip nóng, ảnh khỏa thân tống tiền bạn tình

Đăng tại cơ quan công an - Ảnh: Quốc Quý
Ngày 12.4, tin từ Công an H.Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ 1 nam thanh niên dùng clip sex để tống tiền bạn tình.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6.2018, Trần Hải Đăng (SN 1992, xã Long Điền Tây, H.Đông Hải) có quen biết với chị Loan (tên nạn nhân đã thay đổi) thông qua mạng xã hội Zalo. 2 người sau đó thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian quen nhau, Đăng yêu cầu chị Loan gửi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho mình. Sau đó, chị Loan đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, khoảng cuối năm 2018, 2 người không còn quen nhau, chị Loan có yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân. Lúc này, Đăng yêu cầu chị Loan phải đưa 20 triệu đồng mới chịu xóa clip và ảnh.

Đến ngày 11.4.2019, chị Loan liên hệ với Đăng để đưa trước 10 triệu đồng tại nhà trọ T.Đ. (thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, H.Đông Hải). Trong lúc Đăng đang nhận tiền từ chị Loan thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Làm việc với cơ quan công an, ngoài những clip và hình ảnh của chị Loan, trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những thiếu nữ khác. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.