Bắt khẩn cấp thầy giáo dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 3

Trường An Thượng, Hoài Đức nơi thầy L. dạy học và đã có hành vi dâm ô với các học sinh
Thừa nhận hành vi dâm ô với nhiều học sinh, chiều 16.4 công an huyện Hoài Đức đã bắt khẩn cấp và khởi tố thầy giáo N.Đ.L vì hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại lớp học thêm của mình.

Liên quan đến vụ việc nghi thầy giáo dâm ô 9 học sinh lớp 3 xảy ra trên địa bàn, trao đổi với phóng viên, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội - Nguyễn Chí Lương cho biết, cơ quan công an đã tiếp nhận đơn trình báo của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

“Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, trong một buổi dạy thêm, thầy L có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu” - ông Lương cho biết.

Theo ông Lương, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ. Ông Nguyễn Chí Lương cho biết, thời gian trước thầy L. từng làm tổng phụ trách hoạt động Đội của trường Tiểu học xã An Thượng A, rất nhiệt tình với công việc, không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Được biết, thầy L. có vợ và hai con đã lớn.

Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội - Nguyễn Chí Lương

Chiều 16.4, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo N.Đ.L (44 tuổi) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Cũng liên quan đến vụ việc, chiều 16.4 ông Nguyễn Phan Minh - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Hoài Đức xác nhận và cho biết một số thông tin liên quan vụ một thầy giáo nghi dâm ô với 9 nữ học sinh lớp 3 ở Trường tiểu học An Thượng A, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội đang gây xôn xao dư luận.

Ông Minh cho biết: “Chúng tôi nhận được tin phản ánh từ các phụ huynh học sinh vào ngày 13.4. Hiện toàn bộ vụ việc đã báo cáo lên cơ quan Công an huyện Hoài Đức để vào cuộc điều tra, xác minh. Bên cạnh đấy, chúng tôi cũng sẽ có những báo cáo cụ thể để báo cáo lên Sở GD-ĐT Hà Nội nắm rõ".

Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô với 9 học sinh tiểu học

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.