Bắt kẻ chuyên rạch đùi phụ nữ ở Đồng Tháp

Nghi phạm Tuấn Anh
Nam thanh niên 20 tuổi (ngụ tại An Giang) bị cảnh sát bắt khẩn cấp để làm rõ nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ và các nữ sinh tại H.Lấp Vò (Đồng Tháp).

Chiều 18.10, Công an H.Lấp Vò (Đồng Tháp) xác nhận, nơi đây đã bắt giữ thủ phạm gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ, khiến người dân lo lắng trong những ngày qua.

Bước đầu, nghi phạm khai tên là Hồ Huỳnh Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ xã Hội An, H.Chợ Mới, An Giang). Nam thanh niên này thừa nhận đã gây ra hàng loạt vụ rạch đùi trên địa bàn Đồng Tháp.

Cảnh sát đang lấy lời khai và làm rõ động cơ của nghi phạm. Cảnh sát cho biết, khoảng 1 tuần trở lại đây, nhiều trường hợp là phụ nữ, nữ sinh bị nam thanh niên chạy xe gắn máy tiếp cận tại những đoạn đường vắng để rạch đùi rồi bỏ trốn.

Ngay khi nhận tin báo từ người dân, lãnh đạo Công an H.Lấp Vò đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra, truy bắt thủ phạm để mang lại bình yên cho người dân.

Đến sáng 18.10, cảnh sát đã có đủ cơ sở chứng minh hành vi vi phạm của Hồ Huỳnh Tuấn Anh nên thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để điều tra.

Các nạn nhân chủ yếu bị tấn công vào thời điểm sáng sớm hoặc giữa trưa trên các tuyến đường vắng người. Nghi phạm chạy xe máy, đeo khẩu trang bịt kín mặt, tiếp cận các nạn nhân từ phía sau rồi dùng dao lam hoặc kim tiêm để rạch đùi, chích kim vào người.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.