Bắt giam hiệu trưởng dâm ô với 7 nữ sinh tiểu học

Sau gần nửa tháng vào cuộc điều tra, Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã bắt giữ ông Nguyễn Văn Toàn, hiệu trưởng Trường tiểu học C ở xã Vĩnh Phú Đông vì hành vi dâm ô với 7 nữ sinh.

Ngày 12.5, Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã bắt giữ ông Nguyễn Văn Toàn (46 tuổi), ở ấp Mỹ 2, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long về tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, ông Toàn là hiệu trưởng Trường tiểu học C ở xã Vĩnh Phú Đông. Ông bị cáo buộc có hành vi dâm ô đối với 7 nữ sinh của trường (từ 10 đến 12 tuổi) trong khoảng thời gian dài.

Ngay sau kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5, nhiều phụ huynh đã vây trường đòi "xử" ông hiệu trưởng, vì theo họ, dù đã gửi đơn tố cáo kèm clip ghi cảnh dâm ô của ông này đối với nữ sinh nhưng công an vẫn chưa xử lý.

Cụ thể, vào cuối tháng 4, sau khi clip quay lại cảnh ông Toàn có hành vi sàm sỡ 1 nữ sinh học lớp 5 tại nhà vệ sinh trường được phát tán, nhiều phụ huynh đã gởi đơn tới Công an huyện tố cáo.

Đoạn clip cho thấy, ông Toàn đưa 1 nữ sinh vào phòng vệ sinh rồi sờ soạng vào vùng nhạy cảm của nạn nhân.

Tuần trước, UBND huyện Phước Long đã tổ chức nhiều cuộc họp và yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện đình chỉ công tác, đình chỉ sinh hoạt Đảng 1 tháng đối với ông Toàn.

Thanh Thanh

Ảnh: Trường tiểu học C - nơi được cho là có nhiều nữ sinh bị ông hiệu trưởng sàm sỡ.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • vo tan phuocReply

    12-5-2016 08:17:24

    Để lên tới chức vụ Hiệu Trưởng phải là người đạo đức, gương mẫu, tài năng và hoạt động, có nhiều công trạng trong ngành giáo dục. Tôi không hiểu tại sao một người ăn nói vô giáo dục, thiếu hiểu biết, hành động vô liêm sĩ để tới bị công an bắt... Một kẻ xấu xa như vậy lại lên tới chức vụ cao quí nầy?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.