Báo tin giả bị cướp 10 tỉ đồng tiền trúng số, bị phạt 1 triệu đồng

Ông Tâm làm việc với công an - Ảnh: Thanh Huỳnh
Người đàn ông này báo công an mình bị cướp tài sản khoảng 10 tỉ đồng, khi gia đình vừa trúng số. Nhưng sau khi xác minh, đây là tin giả.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1 triệu đồng đối với ông Dương Thanh Tâm, 48 tuổi, ngụ xã Long Phú, H.Tam Bình về hành vi báo thông tin giả đến cơ quan nhà nước

Vào khoảng 10 giờ 25 phút ngày 11.5, ông Tâm đến Trực ban Hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long báo tin, có kẻ gian đột nhập vào nhà tại xã Mỹ Thạnh Trung, H.Tam Bình, đánh con gái của ông là Dương Thị Mộng Tuyền, 15 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên ngất xỉu và mở tủ sắt lấy tài sản gồm tiền Việt Nam, USD, trị giá khoảng 10 tỉ đồng.

Theo ông Tâm, số tài sản trên có được là nhờ gia đình ông vừa trúng số độc đắc. Tuy nhiên, căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, giám định dấu vết, xác minh đối tượng có liên quan, cơ quan công an xác định không có dấu hiệu của tội phạm, tin báo trên là tin giả.

Làm việc với cơ quan công an, ông Tâm thừa nhận tin báo trên là giả, không có vụ việc gia đình bị kẻ gian đột nhập cướp 10 tỉ đồng.

Thanh Huỳnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.