An Giang: Khởi tố, bắt giam thanh niên giao cấu với trẻ 14 tuổi

Nguyễn Văn Khang tại cơ quan công an- Ảnh: Tô Văn
Sau khi phát hiện con gái 14 tuổi của mình làm “chuyện người lớn” với một thanh niên, gia đình bé gái đến công an tố cáo kẻ vi phạm p này.

Ngày 10.6, Công an H.Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Khang (SN 1997, ngụ ấp Hòa Phú 2, thị trấn An Châu, H.Châu Thành, tỉnh An Giang) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Vào năm 2018, Khang có quan hệ tình cảm với N.T.L.A., sinh năm 2005, người cùng địa phương. Tuy nhiên do L.A. còn nhỏ nên gia đình không ủng hộ và đưa L.A. đến tỉnh Bình Dương sống ở nhà bà con. Trong thời gian này, Khang và L.A. vẫn thường xuyên liên lạc với nhau thông qua mạng xã hội.

Đến ngày 3.5, L.A. trở về quê, Khang đã rủ L.A. đến chơi ở một trại ruộng tại xã Hòa Bình Thạnh, H.Châu Thành, tỉnh An Giang, cho đến ngày 8.5. Tại đây, Khang và L.A. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Sáng 9.5, gia đình đi tìm và phát hiện L.A. tại khu vực chợ trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh và đưa về nhà.

Thấy biểu hiện lạ của con gái, gia đình gặng hỏi thì L.A. đã kể lại là đã nhiều lần quan hệ tình dục với Khang, nên gia đình đã đến công an tố cáo hành vi của Khang. Tại cơ quan công an, bước đầu Khang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.