9x Đà Nẵng thuê xe tải 'khoắng sạch' quán cà phê giữa ban ngày

Biết chủ nhân đóng quán nghỉ mấy ngày, Ân thuê hẳn một chiếc xe tải đến 'khoắng sạch' đồ đạc trong quán giữa ban ngày ban mặt mà hàng xóm chủ quán không hề nghi ngờ.

Ngày 31.5, Công an phường Hòa Cường Bắc (Q.Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết vừa bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thiên Ân (SN 1996, trú 35 Nguyễn Xuân Ôn, tổ 137 Hòa Cường Bắc) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 28.5, cảnh sát đã triệu tập Ân sau khi xác định 9x này là thủ phạm vụ trộm hi hữu xảy ra tại một quán cà phê ở địa bàn.

Chị Trịnh Thúy Vy (SN 1979, chủ quán) cho hay, ngày 28.5, chị đến quán thì hoảng hốt khi phát hiện có kẻ gian đã dọn sạch toàn bộ đồ đạc, vật dụng.

Càng sốc hơn khi người dân sống cạnh bên cho hay trong lúc quán đóng cửa, có một xe tải đã đến để dọn đồ vào khoảng 10 giờ sáng ngày 23.5. Người dân nghĩ chủ nhân dọn đi chỗ khác nên không để ý.

Khi bị triệu tập, Ân khai đã bỏ tiền thuê ô tô tải đến quán của chị Vy để ăn trộm. Toàn bộ tài sản trong quán Ân đều khoáng sạch và bán cho một người dân trên địa bàn.

Trước đó, Ân từng bị cảnh sát triệu tập vì sử dụng trái phép chất ma túy.

Thạch Châu

Ảnh: đối tượng Nguyễn Ngọc Thiên Ân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.