Cần Thơ: Công an bắt 4 người cho vay nặng lãi ngày giáp Tết

4 người bị bắt đều đăng ký thường trú ở Hà Nội. Chỉ trong nửa năm ở Cần Thơ, chúng đã “vươn vòi” gần hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố, thu lợi bất chính hơn 374 triệu đồng.

Vụ Gateway: Cả 3 bị cáo đều kháng cáo bản án sơ thẩm

Cả 3 bị cáo trong vụ án này là Nguyễn Bích Quy, Doãn Quý Phiến và Nguyễn Thị Thủy đều đã có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.

An Giang: Tha tù trước thời hạn, nhiều phạm nhân vui mừng

Sau khi nhận được quyết định tha tù trước thời hạn để về quê đón Tết Canh Tý, nhiều phạm nhân không giấu được sự vui mừng.

Vụ Gateway: Bà Nguyễn Thị Bích Quy kháng cáo

Bà Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh trường Gateway) vừa kháng cáo kêu oan đối với bản án và mức phạt 24 tháng tù của TAND quận Cầu Giấy.

Bắt 2 đối tượng mới ra tù móc túi ở sân bay Tân Sơn Nhất

An ninh sân bay đã mật phục, bắt 2 đối tượng mới ra tù móc túi hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Tiền Giang: Khởi tố đại úy công an nổ súng làm chết người khi bắt trường gà

Cơ quan điều tra công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án đối với đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh (cán bộ thuộc đội Cảnh sát hình sự - Công an TP.Mỹ Tho) để điều tra về hành vi “Làm chết người trong khi thi hành nhiệm vụ”.

Cần Thơ: Facebooker Chương May Mắn bị khởi tố vì xuyên tạc vụ Đồng Tâm

Ngoài vụ việc ở Đồng Tâm, Facebooker Chương may mắn còn đăng tải nhiều vụ việc khác với nội dung xuyên tạc trên trang cá nhân của mình. Các bài viết này được cảnh sát trích xuất thành hơn 100 trang A4.

Bất động sản Khánh Hòa: Chậm ban hành bảng giá đất gây nhiều vấn đề bất cập

Việc cơ quan hữu quan tỉnh Khánh Hoà chậm ban hành bảng giá đất giai đoạn từ 2020 trở đi, trong khi bảng giá đất cũ đã hết hạn, đang dẫn đến nhiều bất cập trong việc giải quyết hồ sơ đất đai, khiến cho hồ sơ tồn đọng tại bộ phận một cửa.

Video khoảnh khắc nhân viên cây xăng đỡ nhát dao của tên cướp

Chiều 19.1, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Thái Mạnh Giáp (26 tuổi, trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.