Đánh bay mụn trong vòng 3 nốt nhạc để xinh đẹp chào ngày 20/10

Nếu những đốm mụn xấu xí đang khiến bạn cảm thấy lo lắng khi ngày 20/10 đang tới gần. Hãy áp dụng ngay những bí kíp trị mụn siêu tốc tại nhà sau đây nhé!

1. Thuốc aspirin

Aspirin có khả năng kháng viêm, trị mụn siêu hiệu quả. Bạn chỉ cần nghiền nhuyễn 1 viên thuốc rồi trộn với 1 chút nước lọc để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp lên vùng da bị mụn và để qua đêm. Sáng hôm sau bạn rửa mặt lại với nước sạch nhé!

2. Nước súc miệng

mun, cach danh bay mun

Nếu nốt mụn của bạn sưng tấy và mẩn đỏ, hãy sử dụng nước súc miệng không hương liệu chấm nhẹ lên nốt mụn. Sau 15 phút, bạn rửa mặt lại với nước sạch. Sử dụng nước súc miệng sẽ giúp đốm mụn giảm sưng tấy và se lại cực nhanh đấy!

3. Tỏi

mun, cach danh bay mun

Bạn quá bận và không có thời gian để chế biến các hỗn hợp? Có 1 cách đơn giản hơn để loại bỏ mụn chính là sử dụng tỏi. Bạn bóc vỏ, sau đó cắt đôi nhánh tỏi rồi chà nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn. Sau 15 phút, bạn rửa lại với nước để kết thúc quá trình. Bạn cũng thể chấm nước ép tỏi lên vùng da bị mụn hoặc trộn với 1 chút dấm gạo.

4. Vỏ chuối

mun, cach danh bay mun

Nếu nhà bạn đang có sẵn chuối, sau khi ăn xong, bạn giữ lại vỏ chuối rồi cắt thành từng khúc 3 - 5 cm. Bạn chà nhẹ nhàng vỏ chuối lên những đốm mụn khoảng 5 phút rồi rửa lại với nước. Sau khi sử dụng vỏ chuối, bạn sẽ thấy những đốm mụn se lại và dần biến mất nhanh chóng.

Hà Phương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.