Các loại trái cây giúp vòng hai thon gọn chỉ trong 1 thángBưởiBưởi có vị thanh, chua nhẹ dễ ăn và mang đến tác dụng không ngờ cho việc giảm cân. Chỉ cần ăn nửa trái bưởi mỗi ngày có thể giảm lượng mỡ bụng đáng kể trong một thời gian ngắn.Bạn nên ăn bưởi sau bữa ăn để tránh ảnh hưởng đến dạ dày. Có thể uống nước ép thay cho ăn. Kiên trì trong vòng 4 tuần bạn sẽ giảm được 1,5kg. Cà chuaCà chua là loại thực phẩm chứa lượng calo cực thấp, giúp cơ thể tránh thèm ăn. Vì vậy, bạn nên ăn 1-2 quả cà chua trước mỗi bữa ăn để giảm cân. Duy trì trong 4-10 tuần bạn sẽ giảm được khoảng 2kg.Ngoài ra cà chua chứa vitamin C,A mang lại cho bạn làn da mịn màng, sáng hồng tự nhiên. Dâu tâyDâu tây có tác dụng thần kỳ trong việc giảm mỡ ở phần eo, do có chứa chất acid aspartic. Chất có thể lấy đi phần nước ở vùng eo. Kiên trì ăn mỗi ngày sẽ dần tiêu hao lớp mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở bụng, mang lại cho bạn vòng hai thon gọn. DứaĐây là thực phẩm quen thuộc với những người muốn giảm cân, đặc biệt có tác dụng làm phẳng lì vùng bụng.Do acid có trong dứa sẽ làm tiêu hao bớt calo thừa. Đặc biệt vị ngọt thơm của dứa giúp “thoả mãn” dạ giày nên bạn sẽ ăn ít lại. Ăn hoặc uống 1 ly nước ép dứa trước bữa ăn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn chỉ sau 1 tháng. ChuốiChuối là loại thức ăn giảm cân quen thuộc của người Nhật. Chỉ cần mỗi bữa sáng ăn 1 trái chuối, uống kèm ly trà nóng thay cho bữa sáng là bạn đã có đủ năng lượng khởi đầu cho một ngày mới. Hà Anh

Một số loại trái cây có công dụng rất tốt cho việc tiêu hao mỡ bụng, chỉ cần ăn hằng ngày, bạn sẽ đạt được vòng eo như ý trong một thời gian ngắn.

Bưởi

Bưởi có vị thanh, chua nhẹ dễ ăn và mang đến tác dụng không ngờ cho việc giảm cân. Chỉ cần ăn nửa trái bưởi mỗi ngày có thể giảm lượng mỡ bụng đáng kể trong một thời gian ngắn.

Bạn nên ăn bưởi sau bữa ăn để tránh ảnh hưởng đến dạ dày. Có thể uống nước ép thay cho ăn.

Kiên trì trong vòng 4 tuần bạn sẽ giảm được 1,5kg.


Cà chua

Cà chua là loại thực phẩm chứa lượng calo cực thấp, giúp cơ thể tránh thèm ăn. Vì vậy, bạn nên ăn 1-2 quả cà chua trước mỗi bữa ăn để giảm cân. Duy trì trong 4-10 tuần bạn sẽ giảm được khoảng 2kg.

Ngoài ra cà chua chứa vitamin C,A mang lại cho bạn làn da mịn màng, sáng hồng tự nhiên.


Dâu tây

Dâu tây có tác dụng thần kỳ trong việc giảm mỡ ở phần eo, do có chứa chất acid aspartic. Chất có thể lấy đi phần nước ở vùng eo. Kiên trì ăn mỗi ngày sẽ dần tiêu hao lớp mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở bụng, mang lại cho bạn vòng hai thon gọn.


Dứa

Đây là thực phẩm quen thuộc với những người muốn giảm cân, đặc biệt có tác dụng làm phẳng lì vùng bụng.

Do acid có trong dứa sẽ làm tiêu hao bớt calo thừa. Đặc biệt vị ngọt thơm của dứa giúp “thoả mãn” dạ giày nên bạn sẽ ăn ít lại. Ăn hoặc uống 1 ly nước ép dứa trước bữa ăn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn chỉ sau 1 tháng.


Chuối

Chuối là loại thức ăn giảm cân quen thuộc của người Nhật. Chỉ cần mỗi bữa sáng ăn 1 trái chuối, uống kèm ly trà nóng thay cho bữa sáng là bạn đã có đủ năng lượng khởi đầu cho một ngày mới.


Hà Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.