Muốn hạnh phúc, hãy kết hôn với người đàn ông trưởng thành

Ảnh minh họa
Đàn ông trưởng thành hay không chẳng liên quan gì đến tuổi tác của anh ấy, quan trọng là cách anh ấy ứng xử trong mọi việc.

Họ không quan tâm đến vẻ bề ngoài của bạn

Nếu một người đàn ông đã trưởng thành thì họ cũng thừa hiểu ngoại hình không phải là tất cả để cho một tình yêu chân thực. Và họ cũng đủ hiểu nhan sắc rồi sẽ phai dần theo năm tháng, cái quan trọng để có thể yêu và đi đến hôn nhân với bạn lại nằm ở tâm hồn và cách bạn chăm sóc như thế nào cho một gia đình.

Một chàng trai biết yêu thật lòng sẽ không chê bai vẻ ngoài của bạn theo cách này hay cách khác bởi làm vậy là hạ thấp lòng tự trọng của nửa kia nhằm thỏa mãn cái tôi bản thân. Bằng việc chỉ trích, người đàn ông cũng không thực sự nghĩ cho bạn mà chỉ muốn đảm bảo người yêu không đủ tự tin để rời xa mình.

Họ không làm mọi thứ để hài lòng người khác

Bạn thường thấy những chàng trai sẽ cật lực luyện tập chỉ để gây ấn tượng với phái nữ, một vài người đàn ông khác thì nếm rượu để ra cái vẻ mình thanh tao, hay bạn sẽ gặp một vài người ra các vẻ thông minh để khiến ông chủ cũng như đồng nghiệp của mình kính nể. Người đàn ông trưởng thành sẽ không lấy điều khác nghĩ để làm động lực, động lực duy nhất của họ chính là khao khát được cải thiện, được học hỏi và phát triển theo các họ muốn.

Họ tập luyện để trở nên khỏe mạnh, rắn rỏi hơn, họ đọc sách đi học để mở mang kiến thức và có thêm kĩ năng ở lĩnh vực mà họ cho là có ích. Nói một cách khác, họ biết họ là ai, họ muốn gì và mặc dù tôn trọng ý kiến của người khác họ cũng chỉ lấy những thứ họ cho là có ích nhất.

Họ biết điều gì là quan trọng

Khi một người đàn ông trưởng thành, họ sẽ không mất thời gian vào những thứ phù du hão huyền. Mà họ biết chính xác cuộc đời họ cần gì và những điều gì mới là quan trọng và tồn tại. Chính vì vậy một người đàn ông trưởng thành thường có một gia đình rất hạnh phúc. Anh biết hiếu thảo với cha mẹ, biết nhường nhịn và lo cho các em, các cháu.

Hơn thế nữa khi yêu họ, bạn luôn được cảm thấy mình quan trọng. Đàn ông ích kỷ sẽ đi chơi cả đêm cùng bạn bè không một chút do dự còn người khôn ngoan luôn biết đâu là điểm dừng. Họ sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn, đưa ra lời khuyên và không bao giờ để người phụ nữ của mình cảm thấy bản thân chỉ đứng ở vị trí thứ hai.

Họ không thất vọng hay kêu ca khi gặp thử thách

Sự thất vọng hay than vãn là một điều không cần thiết với những người đàn ông trưởng thành. Khi gặp thử thách, họ thường bình tĩnh, luôn để tinh thần lên cao và làm việc cật lực để tìm hướng giải quyết. Sự hy sinh và chăm chỉ là luôn cần có, đây là những điều mà những người đàn ông trưởng thành không bao giờ bỏ qua. Họ thường không quá ồn ào cho đến khi tìm được cách giải quyết tốt nhất. Đây chính là lý do khiến những người ở bên họ luôn cảm thấy an toàn và lạc quan.

Họ không tự tạo cho mình một hình mẫu người phụ nữ lý tưởng

Rất nhiều mối quan hệ đổ vỡ khi người đàn chưa thực sự trưởng thành thấy rằng cô gái ấy chưa đúng với hình mẫu lý tưởng của mình, và cho rằng quãng thời gian vừa qua thực sự chỉ là ảo tưởng. Phụ nữ cũng như đàn ông, đều có ưu và nhược điểm, cũng biết khao khát yêu thương và cũng biết chia sẻ. Một người đàn ông trưởng thành hiểu được điều đó và biết cách duy trì mối quan hệ của mình.

Không dễ dàng đầu hàng trước những khó khăn

Hãy để ý đến công việc và cuộc sống xung quanh anh ấy bạn sẽ biết được anh ấy có phải là mẫu người trưởng thành hay không. Bởi lẽ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta sẽ phải đối mặt với những thử thách nhất định và từ đó cũng thể hiện được bản lĩnh của từng người. Khi chúng ta còn trẻ, có phải chúng ta đã từng giam mình vào thế giới riêng và không muốn tự đối mặt với những khó khăn? Và người đàn ông trưởng thành sẽ biết rõ cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề cá nhân, gia đình hay việc làm là đối mặt với nó, thay vì chạy trốn.

Thu Thủy (TH)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.