Làm cách nào để nhận diện phụ nữ đang ngoại tình công sở?

Ảnh minh họa
Trong cuộc sống hàng ngày, nếu chịu khó chú ý quan sát, bạn sẽ nhận ra các dấu hiệu của người phụ nữ khi họ đang ngoại tình.

Đi làm về muộn

Nếu như công việc không quá bận rộn, thì việc người phụ nữ của bạn thường xuyên đi làm về muộn cũng tố cáo chuyện họ không chung thủy.

Sau giờ tan ca mà bạn vẫn nhiều lần không thể liên lạc với cô ấy và thấy cô ấy về muộn thì chắc hẳn bạn nên nghĩ tới trường hợp vợ đang ngoại tình.

Chú trọng làm đẹp nhiều hơn

Bạn đừng vội mừng khi vợ bạn thay đổi chăm chút hình thức như thế. Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý.

Buổi tối, cô ấy rất chăm chỉ đắp mặt nạ bằng hoa quả, bôi kem dưỡng da, kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ... Bạn đừng thấy cô ấy đẹp ra rõ rệt, mảnh mai đi rõ rệt mà hớn hở. Chẳng phải là vì bạn đâu, đừng tưởng bở nhé!

Luôn có điều bí mật

Thử nhớ lại xem đã bao lâu rồi vợ của bạn không than thở với bạn về chuyện công việc, chuyện về đồng nghiệp hay chuyện về bạn bè? Vợ bạn không còn nói chuyện hay tâm sự tình cảm với bạn.

Rất có thể vợ của bạn đã có một chỗ dựa tinh thần nào khác. Đặc biệt, cô ấy trở nên có những điều che giấu và khó hiểu như đi qua phòng khác khi nghe điện thoại hoặc bỗng nhiên cài mật khẩu cho điện thoại và máy tính cá nhân… chắc hẳn vợ bạn có điều gì đó không muốn cho bạn biết.

Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình. "Chồng tôi là thợ điện. Công việc khiến anh ấy có mặt ở nhà những lúc rất thất thường, có khi là giữa trưa, có khi tới tận 8 giờ tối. Để có thể sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn trai, tôi thường phải gọi điện hỏi han chuyện giờ giấc, tình hình công việc của chồng", một người vợ chia sẻ.

Chuyện chăn gối ngày càng nhạt

Khi người vợ ngoại tình với người khác họ sẽ cố giữ khoảng cách với chồng hay cả những người thân cận với chồng mình, không còn những lời nói ngọt ngào yêu thương, không còn những bữa cơm gia đình ấm áp.

Thậm chí, cô ấy còn từ chối không muốn quan hệ với bạn bằng những lý do rất miễn cưỡng. Thông thường, với phụ nữ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng và ngược lại khi đã “thay lòng”, họ cũng sẽ dửng dưng chuyện ân ái với chồng.

Thường xuyên tự giải thích về mình

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Trong những tình huống ngoại tình, phái đẹp bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người chồng, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám.

Thường xuyên liên lạc nhắn tin một cách lén lút với ai đó

Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy ngày ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu. Và như thế nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

Hà Anh (TH)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.