Điều khiến đàn ông sợ nhất ở phụ nữ?

Phụ nữ ghen tuông mù quáng, quá coi trọng hình thức... là những điều khiến đàn ông ngán ngẩm - Ảnh: Internet
Có những điều đối với phụ nữ là hết sức bình thường nhưng đàn ông lại cực kỳ ngán ngẩm.

Im lặng không nguyên do

Mỗi lần bước về nhà sau giờ làm việc mệt mỏi, người đàn ông nào cũng mong được nhìn thấy gương mặt tươi cười, nhận những lời nói ngọt ngào từ vợ. Đối với họ, hạnh phúc chỉ đơn giản là mang lại niềm vui và chăm sóc cho người phụ nữ mình yêu thương có sức khỏe tốt.

Phụ nữ cằn nhằn vì còn yêu và quan tâm. Nếu có một ngày họ im lặng, tỏ ra bất cần trước mọi chuyện sẽ khiến cánh mày râu phải sợ hãi. Khi đó đàn ông không biết họ làm sai điều gì, mắc lỗi ở đâu khiến cô ấy giận dữ. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, đàn ông đều mong được lắng nghe những điều phụ nữ nói. Họ muốn biết những điều phụ nữ không hài lòng để có thể cứu vãn mối qua hệ trước khi quá muộn.

Bị chê “không đàn ông”

Có thể chàng không ga lăng, không cao thượng hoặc không được đúng ý như bạn mong muốn… Nhưng cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, đừng bao giờ bạn chê chàng không đàn ông nhé. Đó là nỗi xúc phạm lớn nhất đến cái “chất đàn ông” trong con người chàng đấy!

Quá chú trọng đến ngoại hình

Trong tình yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn mình được thật đẹp trong mắt người yêu và được hoàn thiện bản thân. Ngay cả đàn ông cũng muốn người phụ nữ của mình có diện mạo xinh đẹp hơn khi đi bên cạnh mình. Thế nhưng việc làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông khó hiểu vì đôi khi quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian khiến họ phải chờ đợi quá lâu. Đối với họ, họ quan trọng tính cách của phụ nữ hơn là chăm chút quá nhiều về ngoại hình.

Thái độ dửng dưng

Khi người phụ nữ điềm tĩnh đón nhận mọi sóng gió trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm, đó chính là lúc không một người đàn ông nào có thể lay chuyển được trái tim của họ. Cho dù có làm cách nào, cũng không khiến người phụ nữ đó mảy may bận tâm, đây chính là mẫu người phụ nữ đáng sợ trong mắt đàn ông.

Bị “phá rối” sở thích

Cánh mày râu luôn than phiền vì bị các bà vợ phá rối mỗi khi họ xem trận bóng đá yêu thích, hoặc đang chăm chú đọc báo… Họ luôn phải nghe những câu đại loại như: “Lấy hộ em cái tã cho con”; hoặc “chuyển sang kênh phim truyện Hàn Quốc đi anh”…

Ghen tuông mù quáng

Ghen tuông là cảm xúc rất đỗi tự nhiên của mỗi người và là gia vị cho cuộc sống lứa đôi thêm gắn bó, mặn nồng. Có người còn quan niệm “Yêu thì mới ghen, không ghen tức là không yêu”. Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ lấy phải một cô nàng hay ghen tuông vì thế họ thích những người phụ nữ tự tin và sống độc lập hơn một người lúc nào cũng tự ti và suốt ngày ghen bóng ghen gió.

Bị “từ chối”

Các chàng rất tối kỵ việc “ra quân” mà lại bị từ chối. Một loạt các lý do được đưa ra để buộc tội chị em như “làm mất cả hứng”, “em chẳng yêu anh”, “em không quan tâm đến anh”… Vậy chị em mình nên khéo léo trong những tình huống này nhé!!!

Hà Anh (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.