7 mẹo sử dụng nước hoa chuẩn cho cô nàng sành điệu

 Nước hoa đem đến hương thơm quyến rũ cho mọi cô gái, thế nhưng, bạn có chắc mình đã biết mẹo dùng nước hoa chuẩn hay chưa?

1. Thoa kem dưỡng ẩm

Một lớp kem dưỡng ẩm không mùi sẽ giúp lưu giữ mùi hương nước hoa lâu hơn. Trong kem dưỡng ẩm có chất dầu, giúp làm mềm da, giữ mùi hương lâu bay mùi.

su dung nuoc hoa

2. Xịt nước hoa trước khi mặc quần áo

Xịt nước hoa lên quần áo là sai lầm nhiều người hay mắc phải. Thực tế, làn da có độ ẩm sẽ giúp lưu giữ mùi hương lâu hơn so với trên quần áo. Đặc biệt, 1 mẹo nhỏ là bạn nên xịt nước hoa sau khi mới tắm xong để hương nước hoa được lưu triệt để trên da.

su dung nuoc hoa

3. Không xoa cổ tay

Đây cũng là thói quen mà nhiều người hay áp dụng khi sử dụng nước hoa vì nghĩ nó sẽ thơm hơn. Thế nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược, hành động này chỉ khiến nước hoa bay mùi nhanh hơn mà thôi.

su dung nuoc hoa

4. Những chỗ nên xịt nước hoa

Những vị trí da mỏng và có nhiều mạch máu như cổ tay, cổ, mang tai, dưới phần ngực, đằng sau đầu gối, mắt cá chân là những vị trí xịt nước hoa lý tưởng bởi chúng giúp phát tán mùi hương.

su dung nuoc hoa

5. Hương thoang thoảng

Xịt nước hoa trực tiếp đôi khi có thể khiến bạn gặp rắc rối vì mùi quá nồng nặc. Thay vào đó, bạn có thể xịt nước hoa vào không khí, theo hướng chếch trên đầu 1 chút và bước vào để những tinh thể nước hoa bám vào mái tóc và cơ thể với phạm vi rộng hơn, đem đến mùi hương nhẹ nhàng đầy quyến rũ.

su dung nuoc hoa

6. Sáng tạo mùi hương riêng độc đáo

Bạn có thể thỏa thích sáng tạo bằng cách xịt 2 hương nước hoa khác nhau vào xem có hợp hay không trước khi thử lên trên da. Chỉ với 2 mùi hương, bạn có thể tạo thành nhiều mùi hương khác nhau với cách thay đổi liều lượng của 2 loại nước hoa.

su dung nuoc hoa

7. Bảo quản đúng

Môi trường nóng, ẩm, ánh sáng mạnh đều không phải điều kiện lý tưởng để bảo quản nước hoa. Ánh sáng mạnh, nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ phá hủy cấu trúc các hạt nước hoa, khiến chúng nhanh bay mùi.

su dung nuoc hoa

Na Na


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.