5 câu nói cô nàng độc thân cực ghét nghe

Ảnh minh họa
Nếu có một người bạn gái độc thân, bạn chớ nói với cô ấy những điều này bởi nó có thể khiến cô ấy buồn và tủi thân.

Sự cô đơn, lẻ bóng nhiều khi khiến các bạn gái cảm thấy buồn phiền và thậm chí còn tủi thân, cáu giận nếu phải nghe thêm những điều này:

Năng động, giỏi giang như bạn sao vẫn độc thân nhỉ?

Rất nhiều cô nàng độc thân đã phải nghe câu nói này từ người bạn, đồng nghiệp hay chính những người thân trong gia đình. Thông thường, họ sẽ cảm thấy thất vọng và nghi ngờ về chính sức hút của bản thân mình. Đối với một cô nàng độc thân, khi được hỏi điều này, có nghĩa là người đó hiện đang hoài nghi về cô gái đó. Chính điều này làm cho các bạn gái độc thân buồn phiền, khó chịu.

Kén cá chọn canh quá chứ gì?

Nếu bạn đặt mình vào vị trí của một cô nàng thiếu may mắn trong tình yêu thì sẽ rõ hiểu cảm xúc của cô ấy khi phải nghe câu nói có phần mỉa mai này. Câu nói này đồng nghĩa với việc bạn đang chê bai sự khó tính, thói làm cao của cô ấy và ngầm ý rằng với tính cách này thì có khả năng cô ấy sẽ không bao giờ tìm được bạn trai. Và đương nhiên câu nói này sẽ khiến nhiều cô nàng FA phật ý, bởi trong số họ không phải ai cũng là người kén chọn, chẳng qua nhân duyên chưa mỉm cười với họ mà thôi.

Bạn đang chờ đợi một anh chàng giàu có, đẹp trai ư?

Sự thực thì những cô nàng độc thân đang chờ đợi người có thể làm trái tim họ loạn nhịp và yêu thương họ thật lòng, đừng nghĩ rằng họ chỉ yêu vì vật chất hay tìm người yêu theo những tiêu chuẩn viển vông.

Bạn không biết cách trang điểm để “hút” đàn ông

Việc trang điểm đẹp, ăn mặc sành điệu không phải là yếu tố quan trọng để quyết định xem bạn có người yêu hay không. Thực chất nếu anh chàng nào yêu bạn chỉ vì vẻ bề ngoài thì chứng tỏ anh ta không phải là người đáng tin. Nếu việc tìm một anh chàng phù hợp cũng dễ dàng như đánh thêm một chút phấn hồng trên má thì đã không có quá nhiều cô nàng ngoài 30 vẫn còn cô đơn. Câu nói này có phần xúc phạm đến vẻ bề ngoài của nàng.

Giá như mình cũng được độc thân như cậu

Bản thân thì đang buồn chán khi bên cạnh mình chưa có người yêu thương vậy mà cô bạn suốt ngày kêu ca bên cạnh rằng “mình chán yêu lắm rồi, giá như mình được độc thân như cậu”. Có thể khi nghe thấy câu này bạn sẽ cười trừ, nhưng thực chất trong lòng lại rất khó chịu. Câu nói này không khác gì một lời cạnh khóe, chọc tức vào nỗi buồn của người khác. Tuy không thể hiện rõ cảm xúc của mình, nhưng chắc chắn các cô nàng độc thân sẽ không mấy vui vẻ khi phải nghe câu nói thiếu ý tứ này.

Hà Anh (TH)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.