5 cách khiến chàng hối hận nếu không tặng quà bạn ngày 20/10

Để chàng phải hối hận nếu không tặng cho bạn một món quà đặc biệt nhân ngày 20/10, bạn hãy xếp lịch ngay với lũ bạn để phòng ngừa rủi ro và nhân thêm lịch hẹn hò cho ngày đặc biệt.

1. Hẹn hò ngay với lũ bạn ngày đặc biệt

Khiến chàng phải hối hận nếu không tặng cho bạn một món quà đặc biệt nhân ngày 20/10, bạn hãy xếp lịch ngay với lũ bạn để phòng ngừa rủi ro và nhân thêm lịch hẹn hò cho ngày này nhé! Chẳng việc gì phải đợi chờ chàng ngỏ lời trước cả, hãy tự tạo niềm vui cho mình để chàng thấy rằng, không có chàng bạn vẫn cực vui và hạnh phúc.

2. Khoe...quà

Bạn được các bạn cùng lớp tặng hoa, hay đơn giản là lũ bạn thân cùng nhau tặng quà, hãy khoe ngay lên trang cá nhân của mình và đừng gợi ý gì cho chàng cả. Đừng bao giờ tỏ vẻ trách móc hay gợi ý quà gì với chàng, bạn càng tỏ ra không cần, không quan tâm, chàng lại càng lo lắng. Chàng sẽ thấy rằng là, bạn là một cô gái được rất nhiều người quan tâm và yêu quý, vậy nên nếu chàng không tặng quà cho bạn ngay, chàng sẽ bị "nhấn chìm".

3. Tặng quà cho người khác

Bạn gái, hãy nhớ tặng quà cho mẹ và chị của mình trong ngày lễ đặc biệt này. Chưa hết, nếu bạn và chàng đã yêu nhau được một thời gian khá dài, vậy thì nên đến chơi nhà và gửi tặng mẹ chàng một món quà nhỏ, chắc chắn chàng sẽ rất hạnh phúc và muốn "đáp lễ" lại ngay để bạn được vui.

4. Trò chuyện thoái mái với những người bạn khác giới

Dù không tỏ thái độ rõ rệt là cáu bẳn hay chán nản, cũng không phải là lẳng lơ lăng nhăng, nhưng hãy "đánh động" chàng bằng cách trò chuyện vui vẻ với những chàng trai khác. Đừng sống khép mình và quá khép kín, không được để chàng thấy chàng là cả bầu trời của bạn. Dù sao thì, vắng mợ chợ vẫn đông, và không có chàng tặng qùa, bạn vẫn còn vô vàn mối quan hệ xã giao khác.

cach khien chang hoi han khi khong tang qua ban

Đừng sống khép mình và quá khép kín, không được để chàng thấy chàng là cả bầu trời của bạn. (Ảnh minh họa)

5. Đánh tiếng trước

"Dọa" chàng trước một câu, rằng anh đừng quên ngày 20/10 là ngày đặc biệt, chỉ thế thôi. Rồi nếu hôm ấy cảm thấy chàng không dành món quà gì bất ngờ gì cho mình, hãy chuồn êm đi chơi với lũ bạn và mặc kệ chàng. Đừng lo, ngày này bạn được phép chảnh và đỏng đảnh một chút, ngày của riêng phái nữ kia mà!

Mun

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.