5 cách giải ngố nhanh nhất cho cô nàng FA ngày 20/10

Các cô nàng FA chắc hẳn đang rất đau đầu vì chưa có kế hoạch gì cho ngày 20/10 năm nay phải không? Hãy nghía qua một vài cách giải ngố dưới đây xem sao nhé!

1. Chốt ngay lịch đi ăn cùng lũ bạn FA khác

Ngày này, hội chị em phụ nữ là cứ phải họp mặt để "tâm tình" với nhau. Cùng đến nhà nhau nấu ăn rồi đi hát, hay đơn giản là một buổi cafe thân mật, tám đủ thứ chuyện trên trời dưới đất và chụp ảnh kỷ niệm cũng đã đủ vui rồi. Đâu cần phải làm gì quá to tát mới tự tìm thấy niềm vui cho mình đâu!

2. Dành thời gian tân trang nhan sắc

Dành nhiều thời gian cho bản thân mình và yêu lấy nó, đó là việc mà các gái cần phải làm. Tự thưởng cho mình bộ váy yêu thích, dành một ngày đặc biệt như hôm nay để nghiền ngẫm một cuốn sách hay, hay đơn giản là đi đến tiệm và yêu cầu thay đổi kiểu tóc để làm mới mình một chút. Tất cả sẽ khiến bạn yêu đời hơn, vui vẻ hơn và thêm yêu cuộc sống hơn nữa.

3. Chủ động hẹn hò cậu bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu

Lâu nay bạn đang âm thầm dõi theo một cậu bạn lớp bên và nghĩ rằng chắc mình chỉ mãi đứng phía sau và ngắm chàng vậy thôi. Nhưng mà, nhân ngày đặc biệt này, tại sao bạn không chủ động hẹn hò chàng xem sao. Rủ chàng cùng đi xem phim, cùng dạo quanh phố phường để ngắm không phí vui nhộn một lúc, biết đâu chàng lại "cảm" bạn luôn.

doc than, qua 20/10

Lâu nay bạn đang âm thầm dõi theo một cậu bạn lớp bên và nghĩ rằng chắc mình chỉ mãi đứng phía sau và ngắm chàng vậy thôi.

(Ảnh minh họa)

4. Về thăm nhà

Bạn đang đi học xa nhà và lâu rồi chưa về thăm gia đình. Vậy thì nhân dịp này hãy bỏ lại tất cả để về nhà nhanh thôi. Đừng quên mua tặng bà hay mẹ bạn một bó hoa hoặc phần quà ý nghĩa, dù nhỏ thôi nhưng chắc chắn họ sẽ rất vui và cảm thấy ấm lòng hơn nhiều lắm.

5. Tự mua tặng mình một bó hoa

Hẳn rằng gái nào cũng yêu hoa, và dù không yêu nhưng chắc cũng không ghét phải không? Nếu bạn đang FA và không có ai tặng quà, hãy tự thưởng cho mình một bó hoa thật thơm. Đừng nghĩ rằng nó sẽ vô cùng tốn kém, những sắc màu sẽ khiến cuộc sống của bạn bớt nhàm chán và vô vị đi đấy cô gái độc thân ạ...

Hủ Tiếu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.