Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đặt mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD

Ông Trần Kinh Doanh, cựu giám đốc Thế giới Di động (phải) trao quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Văn Hiểu Em làm giám đốc Thế giới Di động. Ảnh: Ca Dao
Đó là “lời tuyên thệ” của ông Đoàn Văn Hiểu Em khi được nhận quyết định chính thức làm giám đốc điều hành của công ty cổ phần Thế giới Di động vào sáng nay, 21/9/2018 từ tay vị tiền nhiệm Trần Kinh Doanh.

Kể từ ngày 21/9/2018, ông Đoàn Văn Hiểu Em sẽ đảm nhận cương vị giám đốc điều hành công ty cổ phần Thế giới Di động (thành viên của công ty cổ phần đầu tư Thế giới Di động – MWG) với hai chuỗi bán lẻ là Thegioididong.com và Điện máy Xanh. “Trẻ tuổi, nhiệt huyết, đầy quyết tâm và là nguồn năng lượng mới viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế giới Di động…” là những nhận xét của ban giám đốc MWG về giám đốc Đoàn Văn Hiểu Em.

Tháng 3/2007, ông Đoàn Văn Hiểu Em chính thức làm việc tại Thế giới Di động, bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, sau đó là trưởng ngành hàng, từ từ ông được cất nhắc vào vị trí giám đốc ngành hàng điện thoại, rồi giám đốc ngành hàng điện tử – viễn thông.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, tân giám đốc điều hành Thế giới Di động. Ảnh: Ca Dao

Việc bổ nhiệm ông Hiểu Em (sinh năm 1982) vào vị trí giám đốc điều hành Thế giới Di động được dư luận đánh giá là một “hành động dũng cảm” của hội đồng quản trị và ban giám đốc MWG! Tiêu chuẩn để ông Hiểu Em được nhận vị trí giám đốc điều hành Thế giới Di động vì hội đủ hai tiêu chuẩn: có năng lực và hiểu văn hóa của MWG; tạo điều kiện cho những người trẻ qua nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau để hoàn thiện kỹ năng và năng lực trở thành những người lãnh đạo của MWG trong tương lai.

Ông Hiểu Em cho biết, sẽ thị phần điện thoại di động và điện máy của MWG lên trên 50%. “Tôi tự đặt mục tiêu cho sẽ chinh phục mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD cho 2 chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trước năm 2022”, ông Hiểu Em cho biết.

Cựu tổng giám đốc Trần Kinh Doanh sẽ phụ trách Bách Hóa Xanh và là thành viên hội đồng tham gia định hướng cho mọi lĩnh vực kinh doanh hiện nay của MWG.

Thịnh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.