iPhone Xs Max 512Gb đầu tiên về VN được bán với giá 79 triệu đồng!

iPhone Xs Max còn nguyên trong hộp đã có mặt tại Di động Việt vào khuya hôm qua, 20/9/2018. Ảnh: Kim
Đó là mức giá mà Minh Tuấn Mobile (450E Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM) giao chiếc iPhone Xs Max có dung lượng 512Gb đầu tiên cho khách đặt mua.

Bắt đầu sáng nay, 21/9/2018, giá iPhone 2018 bằng với mức giá mà giới kinh doanh trong nước dự kiến khi Apple bắt đầu công bố lịch trình bán hàng trên toàn thế giới.

Hôm qua 20/9/2018, dân tình Việt Nam rần rần trên mạng khi tại thị trường gần nhất với Việt Nam là Singapore bắt đầu mở bán các dòng iPhone 2018 vừa được Apple công bố hôm 12/9/2018. Theo nhiều nguồn tin từ các nhà bán lẻ nhỏ, có hàng trăm người dân Việt Nam xếp hàng, vật vờ trước Apple Store để chờ được mua những chiếc điện thoại có hình táo mẻ này.

iPhone Xs Max 256GB, màu vàng. Ảnh: Kim

Có người mua iPhone 2018 để xài, chứng tỏ “ta là người đầu tiên, sành điệu và giàu có” nhưng số này ít lắm, phần đông là nhân viên của các kênh và cửa hàng bán lẻ nhỏ, đặc biệt là có một nhóm khách hàng trẻ chuyên săn những món hàng độc như iPhone 2018 để về bán lại cho các nhà bán lẻ nhỏ như Di động Việt…

Tối qua, những chiếc iPhone 2018 đã “bay” về tới Việt Nam. Điểm đến là Di động Việt (75 Trần Quang Khải, quận 1, TP.HCM), Minh Tuấn Mobile …

Ông Nguyễn Đạt, giám đốc Di động Việt cho biết: “Tối qua, 5 chiếc iPhone Xs Max về đến Di động Việt với 2 phiên bản dung lượng: 256Gb (3 chiếc với 3 màu: vàng, trắng và đen) và 64GB (2 chiếc với hai màu trắng và đen), đầy đủ 3 màu: vàng đồng, xám và đen”. Còn Minh Tuấn Mobile, theo lời của Quang Khôi, chuyên khám phá những chiếc smartphone mới cho biết, nhà bán lẻ này mang về 2 “con” iPhone Xs Max dung lượng 512GB.

Sau khi hàng về tới Di động Việt, nhà bán lẻ này đã làm “lễ” khui hộp như là cách thông tin để bán hàng. Theo lời Khôi, dù màn hình có kích thước 6.5 inch, Xs Max tưởng là to nhưng khi cầm lại gọn gàng trong lòng bàn tay. “Theo tôi, màu vàng đồng đẹp và sang hơn hai màu trắng với đen”, Khôi bình luận.

iPhone Xs Max 256Gb (màu vàng) và 64Gb (màu đen) tại Di động Việt. Ảnh: Kim

Hiện tại, giá của những con iPhone Xs Max đầu tiên có dung lượng 512 GB được bán 79 triệu đồng (hàng bán tại Minh Tuấn Mobile). Còn phiên bản 256 GB ở Di Động Việt có giá bán là 68 triệu đồng. Nhưng theo ông Đạt, mức giá trên chỉ là giá cho những người đặt hàng mua về dùng trước, còn hiện tại, Di động Việt đang bán với mức giá 36,9 triệu đồng cho iPhone Xs Max phiên bản 256GB, còn bản 64GB là 33,9 triệu đồng. “Những con đầu tiên có mức giá cao vì tính nhiều khoản chi phí trong đó, còn từ sáng nay, giá giảm từng giớ, về với mức giá mà nhiều người đã biết. Nếu treo giá cao biết bán cho ai”, ông Đạt nói thêm.

Hàng về sớm còn kiếm được chút cháo, về trễ coi như… “trâu chậm uống nước đục”. Ảnh: Kim

Mức giá mà ông Đạt chia sẻ chỉ nhỉnh một chút so với mức giá mà FPT Shop dự kiến khi hàng nhập về chính thức: iPhone Xs Max dung lượng 64GB có giá 32,9 triệu đồng, 256GB có giá 36,9 triệu đồng, còn phiên bản 512GB có giá 42,9 triệu đồng.

Trong ngày hôm nay, iPhone Xs Max bắt đầu theo chân lữ khách về đến Việt Nam. Về hàng trước còn kiếm được chút “cháo”, còn về sau, “trâu chậm uống nước đục”…

Song Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.