Tình và tiền? Đáp án lựa chọn của những chòm sao này luôn là tiền mà thôi

Giữa tiền bạc và tình cảm, không phải lúc nào cũng xảy ra "xung đột" nhưng xã hội thời nay có không ít người thích gắn liền tình yêu với tiền bạc. Họ quan niệm có tiền mới có tình yêu, và những cung hoàng đạo này là điển hình "tiền quan trọng hơn tình".

Chòm sao Bạch Dương: Hưởng thụ cuộc sống mới là mục tiêu họ luôn theo đuổi

Bạch Dương là cung hoàng đạo rất ham hư vinh, họ luôn yêu cầu rất nghiêm khắc với những vật dụng mình dùng. Trong mắt Bạch Dương, tiền có thể mua được tất cả, cho nên đương nhiên cũng mua được tình yêu. Nếu đặt tiền bạc và tình cảm trước mặt, Bạch Dương nhất định sẽ chọn tiền bởi vì chỉ khi có tiền thì mới có thể đạt được những thứ mình mong muốn, giúp họ thỏa thích hưởng thụ cuộc sống.

Chòm sao Song Ngư: Tiền là vạn năng, tiền có thể biến tất cả mong muốn của bạn thành hiện thực

Song Ngư luôn có rất nhiều ý tưởng kỳ quặc trong đầu, họ thích làm ra một số chuyện khác thường để bản thân trở nên nổi bật hơn. Cung hoàng đạo này cũng khá hư vinh, thứ gì người khác có nếu thấy đẹp họ cũng nhất định phải sở hữu bằng được. Họ cho rằng, cuộc sống của mình muốn nổi trội hơn người khác thì hơn phân nửa phải dựa vào tiền nên nếu phải lựa chọn giữa tiền bạc và tình yêu, đáp án của họ nhất định sẽ chỉ có tiền mà thôi.

Chòm sao Xử Nữ: Tiền mới là thứ quan trọng nhất, tình yêu chỉ là thứ chính

Trong lòng Xử Nữ, tiền mới là quan trọng nhất, còn tình cảm chỉ là những thứ trừu tượng, có cũng được không có cũng chẳng sao. Người ta thường nói "có tiền là có tất cả", cho dù tình yêu cũng cần xây dựng trên cơ sở kinh tế, bằng không ngay cả cơm áo gạo tiền còn không giải quyết được thì nói gì đến chuyện yêu đương? Cho nên, khi phải đứng giữa lựa chọn tiền và tình, đáp án của Xử Nữ luôn chỉ có một, đó chính là tiền mà thôi. Tiền có thể giúp họ vui vẻ, còn tình yêu không quan trọng đến mức ấy.

Ngọc Ánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.